DMCA.com Protection Status

Thanh Sơn ‘phá đám’ đôi song ca Phương Oanh- Huỳnh Anh ở VTV Ấn tượng

TPO - MC yêu cầu Phương Oanh và Huỳnh Anh song ca “Qua đêm nay”, trong phần giao lưu với các nghệ sĩ được bình chọn tại “The Hit list” của VTV Ấn tượng 2020. Phương Oanh và Huỳnh Anh cùng xuất hiện trong “Lựa chọn số phận” phát sóng 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1. Thanh Sơn cũng được bình chọn Nam diễn viên ấn tượng. Anh vừa tham gia “Đừng bắt em phải quên” và “Tình yêu và tham vọng”.

Thanh Sơn "phá đám" đôi song ca Phương Oanh và Huỳnh Anh
Thanh Sơn "phá đám" đôi song ca Phương Oanh và Huỳnh Anh
 

Phim trinh thám 'Khu rừng bí mật' mùa 2 đạt rating khủng

Phim truyền hình Hàn Quốc “Khu rừng bí mật” mùa 2 vừa lên sóng tuần qua đạt rating khủng, vượt cả tập cuối phim “Điên thì có sao” vừa kết thúc.

MC Thúy Vy kể chuyện từng bị sàm sỡ

Trong cuộc trò chuyện ở chuyên mục “Chuyện cuối tuần” với đạo diễn Lê Hoàng, MC Thúy Vy tiết lộ cô cũng từng bị sàm sỡ khi dẫn chương trình tại đám tiệc.

Nữ MC 'khóc vì tiền' và cái kết bất ngờ ở gameshow hẹn hò

Phong Linh là nữ MC tự nhận mình bị “duyên âm” trong đường tình duyên, muốn lên chương trình hẹn hò để có thêm dấu cộng trong chuyện tình cảm. Tập 10 “Hành lý tình yêu” phát sóng tối 16/8 trên VTV3.

Nữ MC Phong Linh bất ngờ lên gameshow hẹn hò vì đường tình duyên trắc trở

Nữ MC Phong Linh trở thành nữ hành khách VIP trong “Hành lý tình yêu” tập 10, phát sóng 20h Chủ nhật 16/8 trên VTV3.

Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’: Bảo Anh vào vai tú ông, Doãn Quốc Đam lại hóa 'trai ngoan'

Nam diễn viên Bảo Anh xuất hiện trong “Gái ngàn đô”. Bộ phim được gắn nhãn 18+ về đề tài gái mại dâm, khai thác góc khuất cũng như chiêu trò, mánh khóe của thế giới đào tạo và kiếm tiền trên thân xác phụ nữ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng