DMCA.com Protection Status

Cần Thơ có tân Giám đốc Sở KH&ĐT và Sở KH&CN

TPO - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ được giao giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; còn Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố Cần Thơ được giữ chức Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Chiều 17/12, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ -  Đào Anh Dũng chủ trì cuộc họp triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND  thành phố về công tác cán bộ.

Theo đó, UBND thành phố Cần Thơ công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thực Hiện - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT). 

Cần Thơ có tân Giám đốc Sở KH&ĐT và Sở KH&CN - ảnh 1 Ông Đào Anh Dũng - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Cần Thơ trao quyết định cho ông Hiện.
Cần Thơ có tân Giám đốc Sở KH&ĐT và Sở KH&CN - ảnh 2 Trao quyết định bổ nhiệm ông Ngô Anh Tín.

Trao quyết định bổ nhiệm ông Ngô Anh Tín - Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố giữ chức Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN).

Trước đó, tại kỳ họp HĐND thành phố thứ 14, ông Hiện và Tín được bầu chức danh Ủy viên UBND thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kết quả, ông Hiện được bầu với 42/47 phiếu, đạt 79,24%; ông Tín được bầu với 43/47 phiếu, đạt 81,13%. 

Ông Hiện sinh năm 1975, quê huyện Thới Lai. Trình độ chuyên môn, thạc sĩ luật; trình độ chính trị, cao cấp. Ông Tín sinh năm 1978, quê Hậu Giang, thường trú quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Trình độ, tiến sĩ ngành tài chính, trình độ chính trị, cao cấp.

Công bố thư ông Nguyễn Bắc Son gửi vợ nói đã nhận hối lộ 3 triệu USD

Tại tòa, cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bất ngờ phản cung, nói không nhận hối lộ nhưng phải khai có cầm tiền vì “lo cho tính mạng của mình”. Sau đó, tòa án đã công bố bức thư ông Son gửi vợ từ trại giam.

Vụ mua bán AVG: Ông Nguyễn Bắc Son bị 'mắng' không biết gì vẫn làm Bộ trưởng

Ông Nguyễn Bắc Son và các cấp dưới đều khai không biết có vi phạm tại thời điểm ký các văn bản cho Mobifone mua AVG. Đáp lại, thẩm phán cho rằng ai cũng nói không biết nhưng đều ngồi ghế Bộ trưởng, chủ tịch vậy nếu không biết thì làm Bộ trưởng làm gì...

Vụ giang hồ vây chặn xe chở công an: Chuyển công tác 3 sĩ quan

Công an Đồng Nai đã điều chuyển công tác 3 sĩ quan cảnh sát công tác tại Phòng Cảnh sát hành chính về trật tự xã hội Công an Đồng Nai. Những sĩ quan này liên quan đến vụ ẩu đả xảy ra tại nhà hàng Lam Viên dẫn đến việc hàng chục giang hồ vây chặn xe chở công an gây xôn xao dư luận tại TP Biên Hòa thời gian qua. 

Hi hữu vụ câu trộm rùa Hồ Gươm: Bất ngờ tìm được người thân biệt tích suốt 5 năm

Khi đọc thông tin báo chí phản ánh về người đàn ông câu trộm rùa ở Hồ Gươm (Hà Nội), một gia đình ở Nghệ An bất ngờ phát hiện người đàn ông này chính là người thân mà họ đang tìm kiếm suốt 5 năm qua.

Ông Đoàn Ngọc Hải mòn mỏi chờ giải quyết... chính sách thôi việc

Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV đã có quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc nhưng chính sách thôi việc sau 2 năm quân ngũ và 25 năm công tác, cống hiến của ông Hải đến nay vẫn chưa được các cơ quan có thẩm quyền ở TPHCM giải quyết…  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng