Sở TT&TT Đà Nẵng 'chưa có thông tin xác thực' vụ bé gái bị sàm sỡ

TPO - Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng sẽ tham mưu UBND TP Đà Nẵng đề nghị cơ quan hữu quan phía TPHCM cung cấp thông tin chính thống về sự việc liên quan đến vụ bé gái bị người đàn ông Đà Nẵng sàm sỡ trong thang máy tại quận 4 TP HCM.

Sở TT&TT Đà Nẵng 'chưa có thông tin xác thực' vụ bé gái bị sàm sỡ

Chiều ngày 3/ 4, trao đổi với phóng viên Tiền Phong liên quan đến thông tin người đàn ông ở Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại quận 4 (TP HCM) gây xôn xao dư luận, ông Nguyễn Quang Thanh, Giám đốc Sở TTT&TT TP Đà Nẵng cho biết: đến thời điểm hiện nay, phía Sở TT&TT TP Đà Nẵng, cùng cơ quan chức năng thành phố chưa có xác nhận về thông tin liên quan đến vụ việc từ cơ quan hữu quan của TP HCM.

Với trách nhiệm cơ quan quản lý nhà nước về các thông tin liên quan đến báo chí, trên các trang thông tin điện tử, ông Thanh cho biết: Sở sẽ tham mưu UBND TP Đà Nẵng để đề nghị các cơ quan hữu quan TPHCM xác nhận, cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc này.

“Cho đến bây giờ, phía sở cũng chưa có thông tin xác thực từ cơ quan hữu quan. Sở sẽ tham mưu UBND TP để làm sao xác nhận sớm, công khai thông tin cụ thể để cung cấp thông cho báo chí và dư luận”, ông Thanh cho biết.

Trong khi chưa có thông tin cụ thể về sự việc từ phía cơ quan hữu quan của TP HCM, Giám đốc Sở TT&TT TP Đà Nẵng khuyến cáo người dân tiếp nhận thông tin một cách chọn lọc trên các mạng xã hội và các trang điện tử. Hiện nay, UBND TP đã thiết lập kênh thông tin dịch vụ công 1022 (tổng đài 0236 .1022) là nơi hướng dẫn và cung cấp thông tin chính thống cho người dân và doanh nghiệp. Người dân có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp, cung cấp thông tin trực tiếp.

Liên hệ với tổng đài 02361022, nhân viên tổng đài cho biết: “Thông tin chưa có văn bản chính thống nên tổng đài không có thông tin về vấn đề này. Mạng xã hội và báo chí đưa tin nhưng chưa có căn cứ xác thực sự việc”.

Trước đó, vào sáng ngày 3/4, trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết: ông chỉ mới nắm thông tin qua báo chí phản ánh. Phía Công an TP HCM chưa có đề nghị Công an TP Đà Nẵng phối hợp điều tra xử lý việc này.

“Vụ việc xảy ra tại TP HCM nên Công an TP HCM sẽ chủ động điều tra xử lý. Tuy nhiên, đến nay chưa thấy CA TP HCM yêu cầu Công an Đà Nẵng phối hợp xử lý vụ việc. Công an TP HCM đã ra Đà Nẵng hay chưa mình cũng chưa biết. Vấn đề này phải chờ Công an TP HCM xử lý” Đại tá mưu cho biết.

Công an Đà Nẵng nói về vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông người Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy xảy ra tại quận 4, TPHCM gây xôn xao dư luận, sáng ngày 3/ 4, trao đổi với Phóng viên báo Tiền Phong, Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết chỉ mới nắm thông tin qua báo chí phản ánh. Phía Công an TPHCM chưa có đề nghị Công an TP Đà Nẵng phối hợp điều tra sự việc này.

Kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy đã rời Sài Gòn

Sáng nay (3/4), lãnh đạo Công an quận 4 (TPHCM) cho biết đang tổ chức họp và tiến hành các bước điều tra làm rõ sự việc một người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư trên địa bàn. Hiện nay, công an đang tiến hành mời người đàn ông này đến làm việc sau khi bỏ về Đà Nẵng.

Công an làm việc với kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư

Người đàn ông có hành vi cưỡng hôn, sờ soạng lên cơ thể bé gái trong thang máy chung cư ở quận 4, TPHCM đã bị công an triệu tập lên trụ sở để làm việc.

Kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở TPHCM

Sau khi vào thang máy được cho là ở một chung cư tại quận 4, TPHCM, kẻ biến thái đã nhiều lần sàm sỡ bé gái khiến cháu bé hoảng hoạn.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá