Đại gia được gắn tên cho 10 màu độc xe Rolls-Royce

TPO - Nhà sưu tập Michael Fux được gắn tên mình cho 10 tùy chọn màu xe "thửa" dành cho những chiếc Rolls-Royce ông đã sở hữu.

Đại gia được gắn tên cho 10 màu độc xe Rolls-Royce
Mỗi khi mua một chiếc Rolls-Royce, khách hàng được tự chọn màu sắc cho xe, và đặc biệt hơn khi nó có thể được đặt tên theo chủ sở hữu. Đối với nhà sưu tập xe Michael Fux, ông không chỉ có 1 mà đến 10 màu "thửa" của riêng mình, và mới nhất là màu cam - Fux Orange cho chiếc Cullinan.
Rolls-Royce Cullinan của ông có màu giống với một chiếc SUV tương tự được Odell Beckham Jr. mua hồi tháng 5. Nhưng điều khác biệt là Michael Fux đã tới đại lý Rolls-Royce và thực hiện tất cả các tùy chỉnh cá nhân hóa thay vì mang ra ngoài cửa hàng để độ lại như cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ.
Đại gia được gắn tên cho 10 màu độc xe Rolls-Royce - ảnh 1 Rolls-Royce Cullinan màu cam "thửa" riêng của Michael Fux.
Chiếc Cullinan màu cam của Fux đã được tiết lộ bởi chính CEO Torsten Müller-Ötvös của Rolls-Royce gần đây, với một số tùy chỉnh bên trong, giống như những xe siêu sang khác của hãng.
Vị CEO này bày tỏ: "Michael là một khách quen đối với Rolls-Royce Bespoke. Ông đã liên tục mang cho chúng tôi các thử thách về màu sắc từ hoàn thiện ngoại thất tới việc kết hợp màu hoàn hảo cho các vật liệu xuyên suốt những sự sáng tạo của mình". 
Đại gia được gắn tên cho 10 màu độc xe Rolls-Royce - ảnh 2 Chiếc SUV này có màu Fux Orange.
Bên cạnh màu Fux Orange trên SUV mới, tên của Fux còn được gắn với những màu khác của các xe Rolls-Royce ông đã sở hữu như: Fux Fuxia Pearl (Phantom), Fux Fuxia (Dawn), Fux Blue Candy (Dawn), Fux Intense Jade Pearl (Phantom), Fux Aequus Green Jade Pearl (Wraith), Fux White (Ghost), Fux Purple Candy (Phantom Drophead Coupé), Fux Red Candy (Phantom Drophead Coupé), and Fux Yellow (Phantom Drophead Coupé).
Những chiếc xe Rolls-Royce với màu "thửa" của Michael Fux:
Đại gia được gắn tên cho 10 màu độc xe Rolls-Royce - ảnh 3
Đại gia được gắn tên cho 10 màu độc xe Rolls-Royce - ảnh 4
Đại gia được gắn tên cho 10 màu độc xe Rolls-Royce - ảnh 5
Đại gia được gắn tên cho 10 màu độc xe Rolls-Royce - ảnh 6

9 điểm nhấn đáng chú ý của Rolls-Royce Cullinan

Mẫu SUV Rolls-Royce Cullinan với mức giá khởi điểm 325.000 USD sở hữu kích thước lớn, ốp gỗ và da sang trọng, không gian nội thất yên tĩnh hay động cơ mạnh mẽ.

Tỷ phú Anh tậu 6 chiếc Rolls-Royce hơn 2,3 triệu USD

Tỷ phú người Anh, Reuben Singh vừa bổ sung vào bộ sưu tập xe siêu sang thêm 6 chiếc Rolls-Royce bao gồm 3 chiếc Phantom và 3 chiếc Cullinan với tổng giá trị hơn 2,3 triệu USD.

Sẽ có Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan?

Gần đây, các báo cáo đã cho thấy Daimler có ý định tung ra một mẫu SUV siêu sang mang thương hiệu Mercedes-Maybach GLS để đối đầu với Rolls-Royce Cullinan và Bentley Bentayga.

Ông Kim Jong-un đi siêu xe Rolls Royce Phantom đến gặp Ngoại trưởng Mỹ

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã sử dụng chiếc Rolls Royce Phantom đến dự cuộc gặp với Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo, thay vì chiếc limousine Pullman Guard Mercedes.

Xe siêu sang Rolls-Royce tứ quý 7 của bà Dương Thị Bạch Diệp

Chiếc sedan siêu sang Rolls-Royce là mẫu chính hãng đầu tiên nhập về Việt Nam năm 2008, với giá 1,3 triệu USD.

Theo Motor1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng