Sự kiện: XE MỚI

Hyundai Venue lộ những hình ảnh rõ nét trước ngày ra mắt

TPO - Đây là những hình ảnh rõ ràng đầu tiên về Hyundai Venue - mẫu crossover nhỏ nhất và mới nhất của hãng xe Hàn Quốc sắp ra mắt vào giữa tháng 4 tại triển lãm New York Auto Show.

Hyundai Venue lộ những hình ảnh rõ nét trước ngày ra mắt
Những nơi chiếc xe Hyundai Venue được chụp hình là một số kho chứa tại Ấn Độ, điều này chứng tỏ đây là các mẫu xe dành cho thị trường nội địa. Trong đó, những bức ảnh rò rỉ đã tiết lộ mặt trước, bánh mâm và phía sau cùng một phần của bảng táp-lô.
Hyundai Venue lộ những hình ảnh rõ nét trước ngày ra mắt - ảnh 1 Phần phía sau của Hyundai Venue.
Mặt ca-lăng phía trước của Hyundai Venue gợi liên tưởng về mẫu Hyundai Santa Fe nhiều hơn Kona, trong khi đuôi xe được tạo hình với các đường gấp và được gắn tên Venue ngay ở giữa, giống với video giới thiệu về mẫu xe này gần đây.
Có thể thấy, ở góc phía sau có dòng chữ "Turbo", cho thấy chiếc xe được chụp hình sẽ sử dụng động cơ xăng T-GDI 1.0L 3 xi-lanh tăng áp. Hệ thống động lực này được kỳ vọng sẽ đi kèm với cả hai tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động ly hợp kép, ít nhất tại thị trường Ấn Độ và châu Âu.
Hyundai Venue lộ những hình ảnh rõ nét trước ngày ra mắt - ảnh 2 Bánh mâm của Hyundai Venue được thiết kế với hai tông màu.
Bảng táp-lô của xe cũng tương đồng với các mẫu xe thuộc "gia đình Hyundai" với màn hình cảm ứng cho hệ thống thông tin giải trí đặt giữa các lỗ thông gió điều hòa, một màn hình đa thông tin hiển thị cụm đồng hồ, và vô lăng ba chấu bọc da.
Hyundai Venue mới sẽ được định vị dưới Kona, là crossover nhỏ nhất sẽ tới thị trường Mỹ, đi sau các mẫu xe như Nissan Kicks. Vì vậy, có thể Venue sẽ chỉ được trang bị hệ dẫn động cầu trước.
Hyundai Venue lộ những hình ảnh rõ nét trước ngày ra mắt - ảnh 3 Nội thất của Venue cũng có nhiều nét tương đồng với các mẫu xe khác của Hyundai.
Nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ chính thức vén bức màn giới thiệu Hyundai Venue tại triển lãm New York Auto Show sắp tới.

Hyundai Sonata thế hệ mới lộ nhiều tính năng cao cấp

Gần đây, Sonata mới đã lộ diện một số trang bị quan trọng trước khi được giới thiệu chính thức. Trong số đó, có các tính năng an toàn chỉ dành cho các mẫu xe cao cấp của Hyundai.

Hyundai và KIA bị điều tra vì các vụ cháy xe ở Mỹ

Một nhóm các bang của Mỹ đang điều tra Hyundai và KIA về khả năng thực hiện các hành vi lừa đảo và gian lận liên quan đến hàng trăm vụ cháy xe, William Tong - công tố viên bang Connecticut - đã phát biểu vào hôm qua (18/3).

Hyundai và KIA triệu hồi hơn 500.000 xe vì lỗi động cơ

Hyundai và KIA đã thông báo một đợt triệu hồi lớn với tổng cộng hơn 500.000 chiếc xe tại Mỹ và họ cũng đang bị điều tra vì cố tình chậm trễ trong việc sửa chữa xe bị lỗi.

Thống kê bất ngờ về các vụ cháy xe Hyundai, KIA

Viện Thống kê Tổn thất Đường bộ (HLDI) Mỹ chưa rõ các đợt triệu hồi của hai hãng xe Hyundai và KIA có giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ đối với các mẫu xe của họ hay không. 

Hyundai và KIA triệu hồi 168.000 ôtô có nguy cơ cháy

Hai hãng xe Hàn Quốc - Hyundai và công ty con KIA - vừa thông báo một đợt triệu hồi tại Mỹ dành cho 168.000 chiếc ôtô có nguy cơ cháy do rò rỉ nhiên liệu, và đồng thời sẽ cập nhật phần mềm cho 3,7 triệu xe khác.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng