DMCA.com Protection Status
Sự kiện: XE MỚI

Mazda 3 giành danh hiệu Mẫu xe của Phụ nữ năm 2019

TPO - Vượt trên hàng loạt các đối thủ mạnh, Mazda 3 đã giành được danh hiệu Mẫu xe của Phụ nữ năm 2019, được bình chọn bởi chính phái nữ.

Mazda 3 giành danh hiệu Mẫu xe của Phụ nữ năm 2019
Mazda 3 mới vừa được vinh danh Mẫu xe của Phụ nữ năm 2019, vượt trên hàng loạt đối thủ cạnh tranh rất mạnh cho danh hiệu này, gồm: Audi e-Tron Quattro, BMW 3 Series G20, Tesla Model 3, và Volvo S60.
Ngoài việc được xướng tên là mẫu xe dành cho chị em, Mazda 3 thế hệ thứ 4 cũng giành luôn danh hiệu Mẫu xe Gia đình của năm tại lễ trao giải COTY, được tổ chực tại Dubai tuần trước song song với khuôn khổ triển lãm Dubai International Motor Show.
Các mẫu xe khác giành giải có thể kể đến như: Kia Xceed - Xe đô thị, Kia Soul EV - Xe thân thiện ới môi trường, BMW 8 Series - Xe sang của năm. Trong khi đó, giải thưởng dành cho Mẫu xe Hiệu suất cao thuộc về Porsche 911, Range Rover Evoque là SUV/Crossver của năm.
Thành lập vào năm 2010, giải thưởng Mẫu xe dành cho Phụ nữ của Năm được bình chọn bởi hội đồng gồm các giám khảo nữ tới từ 30 nước khác nhau trên thế giới, những người được yêu cầu bỏ phiếu theo tiêu chí của phụ nữ khi mua xe. 
Trong đó bao gồm: An toàn, giá trị/giá thành, ngoại hình, không gian chứa đồ, thân thiện với trẻ em, dễ lái, màu sắc, hấp dẫn giới tính và dấu ấn môi trường của một chiếc xe, các yếu tố thu hút mạnh mẽ đối với phụ nữ.
Mazda 3 đã ra mắt ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam mới đây. Tại Malaysia, mẫu xe này được bán ra với 3 biến thể (1.5, 2.0 High và 2.0 High Plus) và 2 kiểu dáng (sedan và hatchback).

Mazda CX-5 mới với động cơ 2.5L tăng áp đến thị trường Thái Lan

Thái Lan sẽ là đất nước Đông Nam Á tiếp theo đón nhận Mazda CX-5 mới với động cơ 2.5L tăng áp khi mẫu xe này ra mắt vào cuối năm nay.

Mazda triệu hồi hơn 260.000 xe do lỗi động cơ tại Mỹ

Hãng xe Nhật Bản đang tiến hành triệu hồi 262.000 chiếc Mazda 3, Mazda 6 và CX-5 tại Mỹ để nâng cấp phần mềm hệ thống bị lỗi có thể khiến xe bất ngờ chết máy.

Triệu hồi hơn 25.000 xe Mazda 3 thế hệ mới có nguy cơ rơi bánh

Hãng xe Nhật đang triệu hồi hơn 25.000 chiếc Mazda 3 2019 tại Mỹ vì bánh xe có nguy cơ rơi khỏi trục khi đang đi trên đường.

Ôtô Toyota và Lexus có thể sử dụng nền tảng xe của Mazda

Báo cáo mới đây từ một trang tin Nhật Bản cho biết một số mẫu xe mới của Toyota và Lexus có thể sử dụng chung nền tảng hệ dẫn động cầu sau cùng động cơ 6 xi-lanh với Mazda. 

Mazda CX-8 đầu tiên tại Việt Nam có giá từ hơn 1,1 tỷ đồng

Thaco đã chính thức nhận đặt hàng dành cho 3 phiên bản của mẫu crossover Mazda CX-8 trên toàn quốc với mức giá ưu đãi dành cho các khách hàng đầu tiên từ hơn 1,1 tỷ đồng.

Theo Paultan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng