DMCA.com Protection Status

Mercedes-Benz GLA thế hệ mới lộ diện 'hình hài'

TPO - Trước khi ra mắt 2 ngày, Mercedes-Benz GLA hoàn toàn mới đã rò rỉ những hình ảnh chi tiết nhất cùng nhiều cải tiến đáng chú ý.

Mercedes-Benz GLA thế hệ mới lộ diện 'hình hài'
Mercedes-Benz GLA 2020 đã lộ gần như toàn bộ hình dáng bên ngoài của mình, chỉ còn một số phần ở đầu và đuôi xe vẫn bị che khuất. Theo đó, những hình ảnh rò rỉ về mẫu crossover cỡ nhỏ của hãng xe sang Đức không quá khác biệt so với tưởng tượng của nhiều người.
Trong đó, có thể kể đến phần viền cửa kính được thêm vào Mercedes GLA, tăng độ năng động hơn so với "người anh em" GLB của mình. Tuy có phong cách thể thao hơn nhưng mẫu crossover thế hệ mới sẽ không hy sinh tính thực dụng.
Mercedes-Benz GLA thế hệ mới lộ diện 'hình hài' - ảnh 1 Mercedes-Benz GLA mới có trục cơ sở dài hơn trước đây.
Theo nhà sản xuất, GLA mới sẽ có khoang cabin rộng rãi hơn so với người tiền nhiệm nhờ thân xe cao hơn và trục cơ sở dài hơn, điều này giúp tăng khoảng không gian trên đầu và chỗ để chân, dù thực tế chiều dài tổng thể của xe ngắn hơn 0,5 mm. 
Rõ ràng, GLA chưa bao giờ là một mẫu xe vượt địa hình và thế hệ mới vẫn tuân thủ điều này. Tuy nhiên, Mercedes cho biết họ đã trang bị cho xe một số thứ nâng cao. Điển hình như các bánh xe lớn kiểu mới có thể không giúp crossover này chạy nhanh hơn nhưng chắc chắn sẽ giúp cải thiện khả năng vào cua.
Mercedes-Benz GLA thế hệ mới lộ diện 'hình hài' - ảnh 2 Thiết kế phần đầu và đuôi xe vẫn chưa được xác định rõ ràng.
Các tùy chọn động cơ cũng không đem đến bất ngờ nào so với các mẫu xe cỡ nhỏ của Mercedes-Benz. Nhiều người kỳ vọng GLA mới sẽ sử dụng các động cơ xăng và Diesel 4 xi-lanh tăng áp.
Cũng như 3 biến thể AMG khác, đó là các phiên bản GLA 35 (công suất tối đa 302 mã lực), GLA 45 (382 mã lực) và GLA 45 S (415 mã lực). Ngoài ra, khách hàng còn có thể sở hữu thêm phiên bản Hybrid GLA 250e sạc điện. Các thông tin chi tiết về mẫu xe này sẽ được hé lộ vào ngày ra mắt chính thức 11/12.

Hai xe cổ siêu hiểm của Mercedes-Benz được rao bán hàng tỷ đồng

Mercedes đang rao bán hai chiếc coupe rất hiếm, giúp cho khách hàng có thể mua được các xe cổ điển quý. Cụ thể, chúng thuộc các phiên bản SL Mille Miglia và SLS AMG GT Final Edition. 

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới sẽ có công nghệ tự lái

Mercedes-Benz C-Class thế hệ tiếp theo được thiết kế lại từ đầu với hệ thống truyền động Hybrid mới và công nghệ tự động lái tiên tiến.

Mercedes-Benz S-Class 37 năm tuổi được định giá hơn 1,2 tỷ đồng

Một chiếc xe Mercedes-Benz S-Class đời 1982 hiện vẫn giữ được nội, ngoại thất nguyên vẹn và mới chỉ đi 36.000 km đang được rao bán với giá 47.890 euro (khoảng 1,22 tỷ đồng tiền Việt Nam).

Mercedes-Benz G-Class đời 2002 rao bán gần 2 tỷ đồng

Một chiếc Mercedes-Benz G-Class được sản xuất từ năm 2002 mới chạy tổng cộng 50 km đang được rao bán với giá 1,83 tỷ đồng tại Anh.

Mercedes-Benz gian lận khí thải, bị phạt 1 tỷ euro?

Các công tố viên ở Stuttgart, Đức dự định áp mức phạt từ 800 triệu đến 1 tỷ euro dành cho Daimler - công ty mẹ của Mercedes-Benz - do các vi phạm liên quan đến động cơ Diesel.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng