DMCA.com Protection Status

Hai xe cổ siêu hiểm của Mercedes-Benz được rao bán hàng tỷ đồng

TPO - Mercedes đang rao bán hai chiếc coupe rất hiếm, giúp cho khách hàng có thể mua được các xe cổ điển quý. Cụ thể, chúng thuộc các phiên bản SL Mille Miglia và SLS AMG GT Final Edition.

Hai xe cổ siêu hiểm của Mercedes-Benz được rao bán hàng tỷ đồng
Mille Miglia là một cuộc đua đường trường nổi tiếng thế giới diễn ra ở Ý từ năm 1927, sau đó thường xuyên được tổ chức cho đến khi kết thúc năm 1957. Miglia Miglia được tái sinh vào năm 1977 và từ lần trở lại này, cuộc đua chỉ cho phép những chiếc xe được chế tạo trước năm 1957 tham gia. 
Hai xe cổ siêu hiểm của Mercedes-Benz được rao bán hàng tỷ đồng - ảnh 1 Mercedes-Benz SL320 Mille Miglia với số lượng sản xuất chỉ 12 chiếc.
Để mang được những chiếc xe cũ đi đua sẽ cần có một số xe khác trợ giúp. Đối với Mercedes, họ đã chế tạo phiên bản SL này với số lượng giới hạn 12 chiếc để hỗ trợ các tay đua.
Hai xe cổ siêu hiểm của Mercedes-Benz được rao bán hàng tỷ đồng - ảnh 2 Để sở hữu chiếc xe này sẽ tốn khoảng 1,7 tỷ đồng.
Trong khi đó, khách hàng có thể sở hữu xe Mercedes-Benz SL320 Mille Miglia siêu hiếm này với giá 66.890 euro (khoảng 1,7 tỷ đồng). Đây là một phần kết nối lịch sử của Mercedes với các tay đua vĩ đại nhất thế giới.
Hai xe cổ siêu hiểm của Mercedes-Benz được rao bán hàng tỷ đồng - ảnh 3 Mercedes SLS AMG GT Final Edition được rao bán với giá 11,4 tỷ đồng.
Bên cạnh đó, Mercedes cũng đang mở bán một chiếc SLS AMG GT Final Edition với giá 445.890 euro (khoảng 11,4 tỷ đồng). Đây là một trong 350 chiếc xe cuối cùng của phiên bản coupe và mui trần của dòng SLS. Những chiếc xe này sở hữu động cơ M159 V8 mạnh mẽ, sản sinh công suất tối đa 583 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm.
Hai xe cổ siêu hiểm của Mercedes-Benz được rao bán hàng tỷ đồng - ảnh 4 Chiếc xe vẫn còn giữ được gần như nguyên vẹn.
Phiên bản AMG SLS này cũng đánh dấu sự kết thúc của dòng động cơ V8 hút khí tự nhiên của Mercedes. Chiếc AMG GT thay thế SLS đã chuyển sang sử dụng cỗ máy V8 tăng áp kép thay vì M159 V8 6.2 lít huyền thoại trên. 
Hai xe cổ siêu hiểm của Mercedes-Benz được rao bán hàng tỷ đồng - ảnh 5 Nội thất xe rất mới

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới sẽ có công nghệ tự lái

Mercedes-Benz C-Class thế hệ tiếp theo được thiết kế lại từ đầu với hệ thống truyền động Hybrid mới và công nghệ tự động lái tiên tiến.

Mercedes-Benz gian lận khí thải, bị phạt 1 tỷ euro?

Các công tố viên ở Stuttgart, Đức dự định áp mức phạt từ 800 triệu đến 1 tỷ euro dành cho Daimler - công ty mẹ của Mercedes-Benz - do các vi phạm liên quan đến động cơ Diesel.

BMW, Mercedes-Benz hợp tác sản xuất xe tự hành

Mới đây, BMW và Daimler (chủ sở hữu thương hiệu Mercedes-Benz) đã công bố việc hợp tác trong dự án sản xuất xe tự hành, và dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2024. 

Chi tiết động cơ 4 xi-lanh mạnh mẽ nhất của Mercedes-AMG

Cỗ máy M 139 mới của Mercedes-AMG được coi như động cơ 4 xi-lanh mạnh mẽ nhất được sản xuất phổ thông trên thế giới đã lộ diện những thông số chính thức.

Mercedes-Benz GLS thế hệ mới có giá từ hơn 2,2 tỷ đồng tại Anh

Gần đây, Mercedes-Benz đã cho phép đặt hàng; đồng thời, công bố các phiên bản và mức giá chính thức cho GLS 2019 tại thị trường Anh.

Theo Motor1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng