Người đẹp khoe sắc tại triển lãm ôtô, xe máy ở Hà Nội

TPO - Trong bất kỳ triển lãm nào, người xem luôn bị thu hút bởi những người đẹp khoe dáng xinh đứng bên cạnh những sản phẩm đang được trưng bày.

Người đẹp khoe sắc tại triển lãm ôtô, xe máy ở Hà Nội - ảnh 1 Ngay ở cổng vào của triển lãm, gian hàng của một hãng Hàn Quốc đã xuất hiện nhiều người đẹp đứng bên các mẫu xe điện dự kiến sẽ được bán ra tại Việt Nam vào cuối năm nay.
Người đẹp khoe sắc tại triển lãm ôtô, xe máy ở Hà Nội - ảnh 2 Một "mỹ nhân" ngồi trên mẫu xe máy điện chuyên dụng dành cho lực lượng cảnh sát với loa và đèn báo hiệu đặc biệt.
Người đẹp khoe sắc tại triển lãm ôtô, xe máy ở Hà Nội - ảnh 3 Gian hàng này được khá nhiều người chú ý do nằm ở vị trí trung tâm và có khá nhiều người đẹp khoe sắc.
Người đẹp khoe sắc tại triển lãm ôtô, xe máy ở Hà Nội - ảnh 4 Một người đẹp đứng tại gian hàng trưng bày ôtô duy nhất tại triển lãm về công nghiệp ôtô tại Hà Nội năm 2019.
Người đẹp khoe sắc tại triển lãm ôtô, xe máy ở Hà Nội - ảnh 5 Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ (Autotech 2019) thu hút nhiều khách đến tham quan, và thậm chí có thể sử dụng thử các sản phẩm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng