Vietnam Motor Show 2019 quy tụ 14 'ông lớn' ngành ôtô

TPO - Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show năm nay diễn ra vào cuối tháng 10 sẽ là nơi hội tụ của hàng loạt các thương hiệu xe lớn.

Vietnam Motor Show 2019 quy tụ 14 'ông lớn' ngành ôtô
Với sự tham gia của 14 thương hiệu hàng đầu thế giới, triển lãm Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019) dự kiến sẽ xuất hiện nhiều ôtô mới cùng nhiều công nghệ đột phá.
“Tiếp nối thành công của VMS 2018 với sự hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng, chúng tôi tin tưởng rằng VMS 2019 sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một triển lãm thường niên quy mô, hấp dẫn, với nhiều mẫu xe phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của thị trường”, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA cho biết. 
Như năm ngoái, triển lãm VMS 2019 tiếp tục có sự góp mặt của những mẫu xe và công nghệ mới nhất tới từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng (VIVA): Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.
Ngoài ra, triển lãm cũng có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan…
Vietnam Motor Show 2019 quy tụ 14 'ông lớn' ngành ôtô - ảnh 1  Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC - nơi sẽ diễn ra VMS 2019.

Triển lãm Vietnam Motor Show 2019 mở cửa từ ngày 23 đến 27/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày.

Những 'bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô ở Hà Nội

Song song với những chiếc xe đặc sắc, triển lãm về phương tiện giao thông vận tải và công nghiệp phụ trợ ở Hà Nội cũng nổi bật với rất nhiều "bóng hồng" xinh đẹp tô điểm cho không khí thêm sôi động.

Ôtô VinFast xuất hiện ở triển lãm Geneva Motor Show 2019

Magna - một đối tác của VinFast - thông báo sẽ trưng bày mẫu SUV Lux SA 2.0 tại triển lãm Geneva Motor Show sắp diễn ra. Đồng thời, trên mạng xã hội cũng đang lan truyền hình ảnh về một mẫu SUV mới của VinFast với thiết kế thể thao.

Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội

Xe đạp cổ hiện tại vẫn là thú chơi thu hút nhiều người. Tại triển lãm xe hai bánh năm nay, nhiều chiếc xe đạp cổ đã được mang đến với tuổi đời vài chục năm, và có chiếc đã hơn 100 năm.

Honda công bố 5 mẫu xe tại triển lãm EICMA 2018

Hôm nay (6/11), Honda ra mắt toàn bộ phiên bản 2019 cho dòng xe gắn máy châu Âu tại triển lãm EICMA 2018 tại Milan với sự ra mắt của 2 mẫu xe mang tên gọi mới và sự nâng cấp toàn diện cho 3 mẫu xe khác.

'Ông lớn' mạnh tay chi cho triển lãm ô tô VMS

Trung bình mỗi lần tham gia triển lãm, các hãng xe phải bỏ ra khoản kinh phí khủng khoảng 5-10 tỷ đồng. Chưa rõ hiệu quả kinh doanh sau triển lãm nhưng nhìn vào con số này có thể thấy rõ độ “chịu chơi” của các hãng ô tô tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá