Rolls-Royce Phantom 'độc nhất vô nhị' bán trực tuyến có gì đặc biệt?

TPO - Chiếc xe Phantom duy nhất kỷ niệm 115 năm của Rolls-Royce sẽ được mang ra đấu giá trực tuyến trong Quý III tới, và phiên bản đặc biệt này cùng được kỳ vọng mang nhiều trang bị "độc".

Chiếc xe Rolls-Royce Phantom sẽ được mang ra đấu giá vào Quý III năm nay là phiên bản kỷ niệm 115 năm kể từ khi Charles Stewart Rolls và Frederick Henry Royce gặp nhau lần đầu tiên, chính xác vào ngày 4/5/1904.
Rolls-Royce Phantom 'độc nhất vô nhị' bán trực tuyến có gì đặc biệt - ảnh 1  Bản phác thảo của chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt.
Tại một sàn đấu giá tại Mỹ, các khách mời đã được chiêm ngưỡng một "bản phác thảo" của chiếc xe đặc biệt này với màu đỏ cùng "nội thất da được làm thủ công". Tuy vậy, chưa có nhiều chi tiết bổ sung về phiên bản này nhưng chắc chắn xe sẽ được trang bị các tính năng độc đáo dành cho cột mốc quan trọng 115 năm.
Vì vậy, nhiều người kỳ vọng Rolls-Royce Phantom đặc biệt sẽ có các trang bị thời thượng bao gồm tính năng độc quyền được đặt trên bảng táp-lô, cùng với với bệ cửa tùy chỉnh và các chi tiết thêu đặc biệt cho ghế da. Trong khi đó, ngoại thất xe được công bố sẽ là "sự kết hợp màu đỏ đầy cảm hứng", vì vậy chiếc này có thể sẽ được hoàn thiện với 2 tông màu, và có gắn các biểu tượng chứng minh phiên bản kỷ niệm 115 năm của Rolls-Royce.
Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là việc chiếc xe này sẽ chỉ được bán thông qua đấu giá trực tuyến (online); và thời điểm dự kiến sẽ vào Quý III năm nay với các chi tiết cụ thể hơn sẽ được tiết lộ dần trong những tháng tới. Với việc Phantom tiêu chuẩn hiện có giá khởi điểm 450.000 USD (khoảng 10,5 tỷ đồng), phiên bản "độc nhất vô nhị" chắc chắn sẽ vượt qua mức giá hơn nửa triệu USD.
Theo ông Martin Fritsches - Chủ tịch và CEO của Rolls-Royce Motor Cars America tại Mỹ  chiếc xe Rolls-Royce Phantom đặc biệt này sẽ "cung cấp cho chủ sở hữu duy nhất cơ hội thưởng thức chiếc ôtô chắc chắn sẽ trở thành cổ điển trong vòng 115 năm tới".

Lệ phí trước bạ thay đổi, Rolls-Royce chưa là gì so với Bugatti Veyron

Siêu xe Bugatti Veyron sẽ là mẫu xe có giá tính lệ phí trước bạ cao nhất Việt Nam, lên tới hơn 66 tỷ đồng; Rolls-Royce là mẫu xe có giá tính lệ phí trước bạ cao thứ hai, trong đó mẫu Rolls-Royce Phantom Drophead có giá tính lệ phí trước bạ lên tới 50 tỷ đồng.

Cristiano Ronaldo tậu 'siêu SUV' Rolls-Royce Cullinan

Nhiều ngôi sao bóng đá đang "xếp hàng" chờ sở hữu một chiếc Rolls-Royce Cullinan - mẫu SUV được tạo ra nhằm thách thức sự thống trị của Range Rover.

9 điểm nhấn đáng chú ý của Rolls-Royce Cullinan

Mẫu SUV Rolls-Royce Cullinan với mức giá khởi điểm 325.000 USD sở hữu kích thước lớn, ốp gỗ và da sang trọng, không gian nội thất yên tĩnh hay động cơ mạnh mẽ.

Tỷ phú Anh tậu 6 chiếc Rolls-Royce hơn 2,3 triệu USD

Tỷ phú người Anh, Reuben Singh vừa bổ sung vào bộ sưu tập xe siêu sang thêm 6 chiếc Rolls-Royce bao gồm 3 chiếc Phantom và 3 chiếc Cullinan với tổng giá trị hơn 2,3 triệu USD.

Sẽ có Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan?

Gần đây, các báo cáo đã cho thấy Daimler có ý định tung ra một mẫu SUV siêu sang mang thương hiệu Mercedes-Maybach GLS để đối đầu với Rolls-Royce Cullinan và Bentley Bentayga.

Theo Motor1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng