Siêu xe của danh hài Hollywood va chạm Honda CR-V

TPO - Chiếc siêu xe Bugatti Veyron trị giá hơn 44 tỷ đồng của một danh hài Hollywood đã va chạm với Honda CR-V chỉ 15 phút sau khi rời khỏi đại lý.

Mới đây, danh hài Tracy Morgan đã gặp phải một tai nạn khi chiếc Bugatti Veyron vừa mới mua của mình đã va chạm nhẹ với crossover Honda CR-V. Tuy không có ai bị thương, nhưng đây cũng là một điều đáng tiếc vì siêu xe của danh hài Hollywood có mức giá rất đắt đỏ.
Siêu xe của danh hài Hollywood va chạm Honda CR-V - ảnh 1 Chiếc Bugatti Veyron va chạm với Honda CR-V.
Gần 5 năm sau tai nạn nghiêm trọng - đâm vào một xe tải của Walmart với tốc độ cao, Tracy Morgan tiếp tục dính vào một vụ việc mới xảy ra vào hôm qua tại khu vực Hell's Kitchen, chỉ 15 phút sau khi ông mua chiếc Bugatti Veyron 2012 cũ tại đại lý siêu xe gần đó.
Ngay sau vụ va cham, Morgan đã đập tay vào cửa kính của chiếc xe Honda CR-V và kêu gào đòi tài xế bước ra. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, ông đã viết trên Twitter thông báo mình "hoàn toàn ổn".
 Video Tracy Morgan tức giận với tài xế lái Honda CR-V. Nguồn: Twitter BuzzFeed News
Các báo cáo không cho biết chính xác ai là người có lỗi, nhưng các bức hình chụp lại cho thấy chiếc Honda CR-V đã cua và va vào đầu siêu xe của Morgan. Tất cả các hư hai của chiếc Veyron đều ở phía bên tài xế.
Vì vừa mới được bán nên chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport vẫn còn được niêm yết giá trên trang chủ của đại lý. Siêu xe màu ngọc trai và rượu Cognac này mới chỉ chạy được 1.679 dặm (2702 km) theo đồng hồ báo, và có giá 1.890.000 USD (khoảng 44,4 tỷ đồng). 

Quá trình biến Bugatti Veyron thành siêu xe dẫn động cầu sau

Đây là chiếc Bugatti Veyron đầu tiên và cũng có thể là chiếc Veyron duy nhất sở hữu hệ dẫn động cầu sau.

Tận mắt xem quá trình sản xuất siêu xe Bugatti Veyron

Giống như một tác phẩm nghệ thuật, chiếc Bugatti Veyron luôn được sản xuất với số lượng giới hạn và mức độ hoàn thiện tối đa. Nếu bạn thắc mắc vể quy trình sản xuất một chiếc siêu xe của Bugatti thì xin mời xem video bên dưới.

Siêu xe gần 3 triệu USD Bugatti Chiron gặp lỗi mối hàn khung ghế

47 chiếc Bugatti Chiron phải triệu hồi vì lỗi mối hàn ở khung ghế trước.

Honda CR-V 7 chỗ - xe tiền tỷ nhiều tai tiếng ở Việt Nam

Hơn 1 năm qua, Honda CR-V là mẫu xe nhập khẩu đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam nhưng cũng mang nhiều tai tiếng nhất.

Khách Việt tố xe tiền tỷ Honda CR-V bị cứng phanh khi dùng ga tự động

Mới đây, vụ việc chiếc Honda CR-V bị cứng chân phanh khi lái xe cố ngắt chế độ ga tự động Cruise Control tại Quảng Trị đã khiến nhiều người hoang mang. Vậy chi tiết lỗi ra sao và cách xử lý khi gặp tình huống này thế nào?

Theo Autoblog

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng