Sự kiện: XE MỚI

Siêu xe Ferrari 599 GTB bán phế liệu 250 USD tại Trung Quốc

TPO - Một siêu xe Ferrari 599 GTB tại Trung Quốc sắp được bán theo dạng phế liệu với mức khởi điểm từ 250 USD do không có đăng ký và bảo hiểm.

Siêu xe Ferrari 599 GTB bán phế liệu 250 USD tại Trung Quốc
Siêu xe Ferrari này hiện thuộc sở hữu của cảnh sát thành phố Đông Quản (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) sau một vụ tai nạn. Chiếc 599 GTB kể trên được khẳng định không hề có đăng ký và bảo hiểm khi cảnh sát thu giữ. Điều này có nghĩa nó không thể được đăng ký hoặc sử dụng ở bất cứ nơi đâu tại Trung Quốc và được bán dưới dạng phế liệu.
Siêu xe Ferrari 599 GTB bán phế liệu 250 USD tại Trung Quốc - ảnh 1 Chiếc xe có lớp bụi dày bao quanh bên ngoài.
Một người phát ngôn của Tòa án Đông Quản nói với The Sun: "Không có thông tin nào về chiếc xe này tại Văn phòng Quản lý Phương tiện; vì vậy, nó không thể chuyển nhượng và sử dụng được. Điều đó lý giải tại sao mức giá của siêu xe này quá rẻ - chúng tôi xem nó như phế liệu và xác định mức giá chỉ khoảng 347 USD (2.430 nhân dân tệ - khoảng 8,1 triệu đồng). Sau đó, chúng tôi cũng giảm giá 30% cho cuộc đấu giá".
Siêu xe Ferrari 599 GTB bán phế liệu 250 USD tại Trung Quốc - ảnh 2 Nội thất xe vẫn còn khá đẹp.
Những hình ảnh về siêu xe này cho thấy nó đã được phủ một lớp bụi dày nhưng động cơ vẫn có thể hoạt động được. Nếu dọn qua nội ngoại thất, chiếc Ferrari 599 này sẽ trông như mới. Dù không ai đề cập thông tin về quãng đường xe đã đi được, nhưng việc đó không quá quan trọng. Siêu xe Ferrari này chỉ có giá khởi điểm 250 USD (1701 nhân dân tệ - khoảng 5,8 triệu đồng) trong phiên đấu giá diễn ra vài ngày tới. 
Siêu xe Ferrari 599 GTB bán phế liệu 250 USD tại Trung Quốc - ảnh 3 Chiếc được đấu giá và rao bán với giá chỉ 250 USD.
Tuy nhiên, không rõ người mua có thể mang xe ra khỏi Trung Quốc và đăng ký sử dụng tại nước khác hay chỉ giữ lại trong biên giới nước này. Nếu được đưa ra nước ngoài, siêu xe Ferrari này vẫn có khả năng sinh lợi bằng nhiều cách, ví dụ như việc tháo rời và bán theo từng bộ phận.

Siêu xe của danh hài Hollywood va chạm Honda CR-V

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron trị giá hơn 44 tỷ đồng của một danh hài Hollywood đã va chạm với Honda CR-V chỉ 15 phút sau khi rời khỏi đại lý.

Ronaldo xác nhận không mua siêu xe Bugatti 19 triệu USD

Các báo cáo gần đây về việc siêu sao Cristiano Ronaldo chính là chủ sở hữu của Bugatti La Voiture Noire giá gần 19 triệu USD đã gây xôn xao dư luận nhưng rất tiếc đây không phải sự thật.

Koenigsegg 'hành hạ' siêu xe 2 triệu USD ra sao?

Trong thị trường siêu xe đắt tiền, các nhà sản xuất phải thực hiện những bài thử nghiệm an toàn theo cách đặc biệt so với ôtô phổ thông.

Những siêu xe khủng nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Mặc dù không phải là tâm điểm của những bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel nhưng hàng loạt ôtô "khủng" được điều khiển bởi các siêu anh hùng đã gây chú ý và sự tò mò của nhiều khán giả.

10 siêu xe cũ với mức giá rẻ bất ngờ

Những chiếc siêu xe mới ngày nay luôn có mức giá hàng trăm nghìn thậm chí hàng triệu USD. Tuy nhiên, nếu hướng đến thị trường ôtô đã qua sử dụng, người tiêu dùng có thể trải nghiệm được chúng mà chỉ tốn bằng 1/10 so với xe mới.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng