Toyota Fortuner mới lộ ảnh chạy thử tại Thái Lan

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Các hình ảnh chạy thử của Toyota Fortuner mới đã được ghi lại gần đây cho thấy xe sẽ có một số thay đổi nhỏ. Dự kiến phiên bản nâng cấp này sẽ được ra mắt tại Thái Lan vào giữa năm 2020.

Toyota Fortuner mới lộ ảnh chạy thử tại Thái Lan
Thế hệ hiện tại của Toyota Fortuner đã ra mắt cách đây 3 năm và người tiêu dùng đang mong chờ nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu xe này. Mới đây, những hình ảnh rò rỉ về phiên bản chạy thử của SUV 7 chỗ này đã xuất hiện tại Thái Lan gây bất ngờ cho nhiều người.
Chiếc xe trong những bức ảnh này dù được che phủ rất kỹ nhưng vẫn lộ ra những điểm thiết kế quen thuộc của Toyota Fortuner. Phiên bản nâng cấp (facelift) có một số thay đổi nhỏ khi đèn pha và đèn hậu được thiết kế lại, lưới tản nhiệt phía trước được sửa lại, khe hút gió được làm thấp hơn và bánh mâm có hình dáng mới.
Toyota Fortuner mới lộ ảnh chạy thử tại Thái Lan - ảnh 1 Phần đuôi Toyota Fortuner mới dự kiến chỉ có thay đổi nhỏ ở cụm đèn hậu.
Trong khi đó, nội thất của xe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều dự đoán cho rằng Toyota Fortuner mới sẽ vẫn có khoang cabin như trước đây. Hãng xe Nhật cũng có thể tích hợp thêm hệ thống thông tin giải trí cải tiến và một số tiện ích khác để giúp SUV này hấp dẫn hơn.
Các động cơ xăng 2.7L và Diesel 2.8L được kỳ vọng sẽ vẫn giữ nguyên ở phiên bản Fortuner nâng cấp mới, cùng với đó là tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động.
Trong khi đó, dự kiến Toyota Fortuner mới sẽ được ra mắt vào giữa năm nay tại Thái Lan, và tiếp đó có thể cập bến các thị trường khác.

Bán tải Hyundai Santa Cruz lộ ảnh chạy thử

Mẫu xe bán tải đầu tiên của Hyundai đã lộ những hình ảnh chạy thử đầu tiên tại Hàn Quốc với một số khác biệt nhỏ so với mẫu concept được trưng bày trước đây.

Mitsubishi Outlander thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử

Thế hệ thứ ba của Mitsubishi Outlander đã ra mắt từ năm 2014, 2 năm trước khi hãng xe Nhật gia nhập liên minh Renault-Nissan, và hiện sắp được nâng cấp.

Mazda 3 thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Việt Nam

Những hình ảnh chạy thử của Mazda 3 thế hệ mới tại Việt Nam đã giúp xác nhận mẫu xe này sắp được ra mắt.

Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu crossover Honda CR-V sắp nhận được bản nâng cấp cho năm 2020 với các thay đổi nhẹ về ngoại thất.

Honda City 2020 rò rỉ những hình ảnh chạy thử trên đường phố

Honda đang tiến hành thử nghiệm thực tế mẫu City thế hệ thứ 5 trên đường phố Thái Lan, và những hình ảnh mới nhất về phiên bản chạy thử này đã được ghi lại.

Theo Carwale

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá