DMCA.com Protection Status

Toyota sắp tung thêm mẫu xe Grand Highlander?

TPO - Nhãn hiệu Grand Highlander vừa được Toyota đăng ký tại Mỹ, dấy lên những thông tin cho rằng hãng xe Nhật Bản sẽ sớm tung ra sản phẩm mới trong tương lai gần.

Vào ngày 28/12/2020, Toyota đã nộp đơn lên Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ xin cấp phép cho tên gọi Grand Highlander. Liệu đây có phải một sản phẩm nâng cấp của mẫu SUV cỡ lớn vốn đang rất hút khách tại nhiều thị trường?
Dựa theo tên gọi, mẫu xe mới của Toyota nhiều khả năng sẽ được xây dựng dựa trên mẫu Highlander hiện tại. Thay đổi lớn nhất theo dự đoán của nhiều người sẽ là việc không gian khoang nội thất của xe sẽ được cải thiện mạnh mẽ, đặc biệt ở hàng ghế thứ ba.
Toyota sắp tung thêm mẫu xe Grand Highlander? - ảnh 1 Toyota Highlander thế hệ hiện tại vừa được giới thiệu vào cuối năm 2019.
Toyota Highlander không phải một SUV cỡ lớn, những người ngồi ở hàng ghế cuối có khoảng để chân nhỏ nhất trong phân khúc, không phù hợp cho người lớn. Đây được cho là khu vực cần nâng cấp nhất của Highlander hiện nay.
Tuy nhiên, Toyota vẫn chưa đưa ra bình luận nào về mẫu xe mới, đồng thời cũng hết sức "im ắng" kể từ khi Highlander thế hệ mới ra mắt năm 2019. Nhà sản xuất Nhật Bản vẫn chưa bị phát hiện có xe chạy thử mới hay thử nghiệm phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu SUV này.
Không loại trừ khả năng Toyota nộp đơn chỉ để bảo vệ ý tưởng nhãn hiệu nhưng chưa có kế hoạch sản xuất chính thức.
Cuối cùng, nếu thực sự có mẫu Grand Highlander ra mắt, nhiều người sẽ kỳ vọng có không gian nội thất lớn hơn, tập trung vào hàng ghế thứ ba và khoang hành lý nhưng điều này sẽ khiến giá xe sẽ tăng lên khá nhiều. Tuy nhiên, với việc Land Cruiser được Toyota thông báo sẽ rời khỏi thị trường Mỹ, chắc chắn hãng xe Nhật sẽ tạo nên một số thứ mới mẻ để thay thế.

Hyundai đăng ký tên Bayon cho mẫu xe mới?

Hyundai Motor chắc chắn đang phát triển các ôtô mới cho tương lai, và tín hiệu gần đây cho thấy một trong số đó có thể mang tên gọi Bayon.

Mazda sẽ không ra mắt xe mới trong hai năm tới?

Do tập trung vào việc phát triển nền tảng và động cơ cho xe cỡ lớn, Mazda dự định sẽ không tung thêm mẫu xe mới và cập nhật lớn cho các dải sản phẩm sẵn có trong hai năm tới.

Top 10 mẫu xe mới đắt nhất từ trước đến nay

Cách đây hơn 1 năm, Bugatti đã trình làng La Voiture Noire cá nhân hóa với các chi tiết ngoại thất độc đáo và thiết lập kỷ lục về mức giá bán dành cho một mẫu xe mới. Vậy siêu xe Bugatti này đã vượt qua những đối thủ nào?

Đồng hồ Bugatti với giá ngang siêu xe mới

Hãng Jacob & Co. đã tung ra thêm 4 phiên bản đồng hồ mới mang tên gọi Bugatti Chiron Tourbillon với giá bán lên tới vài tỷ đồng.

Mitsubishi dừng ra mắt xe mới ở châu Âu

Theo kế hoạch mới, Mitsubishi sẽ không ra mắt các mẫu xe mới dành cho thị trường châu Âu, trong đó bao gồm cả Outlander thế hệ mới.

Theo Motor1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng