DMCA.com Protection Status

Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam'

TPO - Chỉ ít phút trước giờ trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại thứ hai khu vực châu Á diễn ra, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) hát cổ động và cùng người hâm mộ tiếp lửa các "chiến binh sao vàng".

Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam'
Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam' - ảnh 1 Tối 19/11, hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung trước các màn hình LED cỡ lớn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM) để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2020 - khu vực châu Á.
Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam' - ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam' - ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam' - ảnh 4Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam' - ảnh 5
Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam' - ảnh 6 Đông đảo người hâm mộ có mặt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ "tiếp lửa" cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan
Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam' - ảnh 7
Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam' - ảnh 8   Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam' - ảnh 9
Sự xuất hiện của nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng càng tăng thêm sự phấn khích trước giờ bóng lăn
Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng nghìn CĐV hô vang 'Việt Nam' - ảnh 10 Mr. Đàm gửi đến khán giả - người hâm mộ túc cầu ca khúc "Việt Nam ơi!". 
Trước thềm trận đấu quan trọng, anh dự đoán Việt Nam thắng 2-0.

Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây

Nam cổ động viên Việt Nam ngồi lọt thỏm giữa khán đài dành cho các khán giả Thái Lan trên sân Mỹ Đình, khiến cho không ít người "thương cảm". Dẫu vậy, anh vẫn là một trong số những người may mắn được tới sân cổ vũ trực tiếp cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo trong trận chiến với tuyển Thái Lan.

'Tôn Ngộ Không' đại náo Mỹ Đình trước trận Việt Nam vs Thái Lan

Một số cổ động viên đã đem đến sân Mỹ Đình những sắc màu vô cùng đặc biệt, trong đó có cả việc hóa trang thành... Tôn Ngộ Không. Tất cả khiến bầu không khí bóng đá ở sân vận động này trở thành một "Hỏa Diệm Sơn" trước giờ bóng lăn ở đại chiến Việt Nam-Thái Lan.

Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình

Các nữ cổ động viên xinh đẹp của tuyển Việt Nam và Thái Lan sớm hâm nóng không khí trận "derby" Đông Nam Á trước giờ bóng lăn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng