DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 22: Dân bức xúc nói với nữ nhà báo rằng chính quyền xã làm láo

TPO - Tập 22 Sinh tử lên sóng 21h tối 4/12 trên VTV1. Chưa kịp yên vụ án sập mỏ, người dân tỉnh Việt Thanh lại bất bình làm đơn kiện vì chính quyền xã làm khổ dân trong vụ mua bán đất và chèn ép người dân.

Dân bức xúc kêu với nhà báo vì chính quyền xã làm khổ dân
Dân bức xúc kêu với nhà báo vì chính quyền xã làm khổ dân
Người dân xã Giang Kim nói với chủ doanh nghiệp rằng dân bị lừa bán đất một cách rẻ mạt thế nào. “Chúng tôi chỉ muốn mọi chuyện được minh bạch thôi”, đại diện người dân nói với doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp cãi bão dự án không có gì mờ ám. Một người dân khác bảo trước sau gì cũng hiểu thôi, vì chính quyền chưa giải quyết dứt điểm khúc mắc và bức xúc của dân. Mà cán bộ chưa xử lý dứt khoát, nên doanh nghiệp chưa thể tiến hành xây dựng.
Sinh tử tập 22: Dân bức xúc nói với nữ nhà báo rằng chính quyền xã làm láo - ảnh 1  Dân nói với doanh nghiệp làm ăn không minh bạch
Mai Hồng Vũ (Việt Anh) có cuộc gặp với một nhân vật lần đầu xuất hiện. Người này nói rằng ngày xưa phải lăn lộn gom được 40 hecta đất dự án nhà máy mía đường nhưng bị hất cẳng. Vũ phản pháo: “Hất cẳng với 175 tỷ tiền lãi cộng với việc thu hồi mảnh đất góp vốn ban đầu và trả sạch nợ ngân hàng. Này, tôi cũng đang muốn giơ ra cho thằng nào hất cẳng đấy”.
Sinh tử tập 22: Dân bức xúc nói với nữ nhà báo rằng chính quyền xã làm láo - ảnh 2 Vũ to tiếng với một chủ doanh nghiệp kể khổ
Thấy tình hình dân Giang Kim đi kiện, chặn cả xe Chủ tịch tỉnh từ hôm trước, Hoàng Ngân (Thanh Hương) tìm xuống tận nơi phỏng vấn người dân. Dân bức xúc vì chính quyền làm khổ như thế. Ngân hỏi lí do có phải vì khi công bố dự án quy hoạch Nam sông Giang giá đất tăng vọt nên dân mới kiện không? Dân thừa nhận chỉ sau vài năm giá đất tăng mấy chục lần nên ai cũng xót, nhưng quan trọng chính quyền làm láo vì tự xã làm hết, không có lãnh đạo tỉnh nào đồng ý. Không những thế, họ còn đánh tụt đất của dân xuống để ăn chênh lệch.

Sinh tử tập 21: Lương Thanh từ kẻ thứ ba thành cô người yêu dịu dàng Mạnh Trường

Tập 21 Sinh tử phát sóng 21h tối 3/12 trên VTV1. Lương Thanh sau vai Trà kẻ thứ ba của Hoa hồng trên ngực trái giờ vào vai Hương người yêu kiểm sát viên Huy (Mạnh Trường), với màu sắc khác hẳn.

Sinh tử tập 21: Bí thư Nhân (Trọng Trinh) kể doanh nghiệp đưa phong bì dày cộp

Tập 21 Sinh tử phát sóng 21h tối 3/12 trên VTV1. Cuối tập 20, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đến Quyền Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư đưa phong bì, đến tập này đến lượt Bí thư Nhân kể lại chuyện xử lý các phong bì doanh nghiệp từng mang đến.

Sinh tử tập 20: Chủ tịch tỉnh dằn mặt giám đốc Sở nếu sơ sểnh khỏi cứu

Tập 20 Sinh tử phát sóng 21h tối 2/12 trên VTV1. Vụ án sập mỏ đá được khép lại để chuẩn bị công bố đề án mở rộng tỉnh, tuy nhiên Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) nhìn ra loạt vấn đề liên quan đất đai-một trong những lí do khiến ông bị dân xã chặn xe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng