DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 33: Vũ hứa bao tiên cũng chi cho Thủ trưởng cơ quan điều tra

TPO - Sinh tử tập 33 phát sóng 21h tối 19/12 trên VTV1. Lo sợ vụ việc ở Giang Kim được điều tra làm rõ sẽ lộ ra vụ bán đất Thiên Thanh, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) nói với Thông (Doãn Quốc Đam) rằng chấp nhận chi bất cứ giá nào để chìm xuồng.

Vũ hứa chi bất cứ giá nào để vụ dân kiện ở Giang Kim chìm xuồng
Vũ hứa chi bất cứ giá nào để vụ dân kiện ở Giang Kim chìm xuồng
 Vũ (Việt Anh) vẫn mong muốn cho vụ việc chìm xuồng. Thông (Doãn Quốc Đam) cho rằng lửa đang cháy ngùn ngụt, không thể chìm được. Vũ nói: “Ông là thủ trưởng cơ quan điều tra kỹ năng xử lý thiếu gì, chính vậy tôi mới đến đây gặp trực tiếp với ông. Cho chìm xuồng đi. Bao nhiêu cũng bắn”, Vũ nói.
Sinh tử tập 33: Vũ hứa bao tiên cũng chi cho Thủ trưởng cơ quan điều tra - ảnh 1 Tỉnh họp rút kinh nghiệm vụ Giang Kim
“Khó đấy, không dễ đâu .Cơ quan điều tra có thể lờ đi. Đồng ý, nhưng Viện kiểm sát họ cũng có thể vào cộc điều tra một cách độc lập. Họ hoàn toàn có quyền như thế”, Thông giải thích.
Trong cuộc họp rút kinh nghiêm ở tỉnh, ông Viết Giám đốc công an tỉnh Việt Thanh nói rằng người dân không có bất cứ hành động nào xâm phạm thân thể cũng như truy bức về tinh thần trong. Cuộc đối thoại giữa người dân và cán bộ, điều đó chứng tỏ họ khiếu kiện có cơ sở.
Sinh tử tập 33: Vũ hứa bao tiên cũng chi cho Thủ trưởng cơ quan điều tra - ảnh 2  Phe lãnh đạo bênh người dân Giang Kim phản ứng đúng
Bà Hiền Phó Bí thư tranh luận với Chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Ông Nghĩa phản ứng rằng nếu sự việc kết thúc không thuận lợi thì sao. “Chưa kể là chúng ta sẽ tạo ra những tiền lệ hết sức nan giải trong các tình huống tương tự. Người dân sẽ giữ cán bộ lại theo cách của họ, đưa ra yêu sách cho chính quyền. Lúc đó sẽ như thế nào.
Sinh tử tập 33: Vũ hứa bao tiên cũng chi cho Thủ trưởng cơ quan điều tra - ảnh 3 Ông Nghĩa bảo vệ quan điểm phải xử lý dân tránh tạo tiền lệ
Tôi xin phép được nói thẳng đồng chí Bí thư ạ. Muốn đánh giá khách quan việc của Giang Kim thì chúng ta phải nhìn thẳng vào thực tế để rút kinh nghiệm. Cá nhân tôi rất cảm phục sự dấn thân của đồng chí Bí thư nhưng vẫn phải đảm bảo nguyên tắc giữ công tác trật tự an ninh xã hội và giáo dục cho người dân biết sống và làm việc theo pháp luật”, ông Nghĩa kiên quyết.

Sinh tử tập 32: Bí thư tỉnh hứa với dân xử cán bộ nghiêm, Vũ lại muốn chìm xuồng

Sinh tử tập 32 phát sóng 21h tối 18/12 trên VTV1. Bí thư Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) chấp nhận nguy hiểm, vào làng đối thoại với dân dù dân chặn mọi nẻo đường và không cho ai tự ý ra vào.

Sinh tử tập 32: Bí thư đòi đối thoại, Chủ tịch tỉnh muốn công an trấn áp dân

Sinh tử tập 32 phát sóng 21h tối 18/12 trên VTV1. Tình hình dân Giang Kim giữ chủ tịch huyên khiến lãnh đạo tỉnh trực tiếp xuống xã, Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) muốn trực tiếp vào gặp dân.

Sinh tử tập 31: Chủ tịch tỉnh đòi công an dẹp loạn vì dân 'bắt' chủ tịch huyện

Sinh tử tập 31 phát sóng 21h tối 17/12 trên VTV1. Tình hình xã Giang Kim ngày càng căng, dân không đồng thuận kết luận thanh tra liền tụ tập lại đòi chủ tịch huyện về làng nói chuyện, nhưng Chủ tịch tỉnh nâng cao quan điểm cho rằng dân bắt cóc chủ tịch huyện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng