DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 40: Ngã giá để hối lộ thay, Vũ đáp trả ‘tưởng công chức ăn chay à'?

TPO - Sinh tử tập 40 phát sóng 21h tối 2/1 trên VTV1. Huy đang xoay cán bộ nhận hối lộ để làm rõ việc thông cung, trong khi Mai Hồng Vũ đang ngã giá để nhận hối lộ thay các doanh nghiệp khác.

Vũ ngã giá để chạy dự án thay doanh nghiệp
Vũ ngã giá để chạy dự án thay doanh nghiệp
Huy (Mạnh Trường) hỏi Vinh cấp dưới của chủ tịch huyện Bùi Chí Thành về chuyện chia tiền, xem có bàn bạc gì không về việc chia tiền, hưởng lợi bán đất trong vụ Giang Kim là thế nào? Ai là người giữ và chia tiền? Tay Vinh khai toàn bộ số tiền do ông Thắng Phó Chủ tịch xã cầm và xử lý. “Nhưng bị can Thắng có khai là không chỉ một mình anh ta giữ tiền mà anh cũng giữ. Và hai người có trao đổi thống nhất với nhau về việc này”, Huy nói.
Sinh tử tập 40: Ngã giá để hối lộ thay, Vũ đáp trả ‘tưởng công chức ăn chay à'? - ảnh 1 Huy nghi ngờ thông cung nên thẩm vấn rất kỹ
Vinh hốt hoảng bảo mọi hồ sơ đều do xã làm. “Chúng tôi chỉ có thiếu sót trong việc tham mưu, thẩm định và đề xuất với lãnh đạo huyện. Xã đại diện cho dân ký với doanh nghiệp, tiền do doanh nghiệp chuyển xuống trực tiếp với xã. Chúng tôi ở trên huyện có biết gì đâu ạ”, ông này chối.

Mai Hồng Vũ nói với Chung doanh nghiệp PTN rằng đang cùng bơi trên một dòng sông đấy. “Nhưng đó là con sông quê thân thuộc của ông. Còn đối với chúng tôi đây là dòng nước lạ, Chung nói. Vũ cười khen cách lập ngôn bản lĩnh và sâu sắc. “10%. Tôi chỉ có thể chi cho ông 10% không hơn được đâu. Còn nếu như ông không đồng ý coi như là hai năm vừa rồi chúng tôi mất công”, Chung nói.
Sinh tử tập 40: Ngã giá để hối lộ thay, Vũ đáp trả ‘tưởng công chức ăn chay à'? - ảnh 2 Chung chốt giá cuối chỉ chi 10% để hối lộ
Ngẫm nghĩ một lát Vũ lại vỗ về: “Làm gì mà căng thế ông bạn”. Chung cười: “Không phải là căng mà chúng tôi nét căng”. Cầm ly rượu Vũ nói: “Thế ông tưởng công chức người ta ăn chay à. Giá đó chắc chắn không được.

Sinh tử tập 39: Từ chối nhận 50 nghìn đô, Viện Phó Kiểm sát nuốt ngay 3 tỷ

Sinh tử tập 39 lên sóng 21h tối 30/12 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) định đưa hối lộ cho Khôi Viện phó Viện Kiểm sát, nhưng ông này bất ngờ từ chối, nhưng sau đó doanh nghiệp khéo léo ép ông nhận 3 tỷ đồng.

Sinh tử tập 39: Viện Phó Kiểm sát từ chối nhận hối lộ 50 nghìn đô

Sinh tử tập 39 lên sóng 21h tối 31/12 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) định đưa hối lộ cho Khôi Viện phó Viện Kiểm sát, nhưng ông này bất ngờ từ chối vì cho rằng đó không phải là quà của Vũ.

Sinh tử tập 38: Cán bộ xã bị xúi bẩy đổ tội cho chủ tịch huyện chủ mưu ăn tiền

Sinh tử tập 38 phát sóng 21h tối 27/12 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đừng sau dàn xếp để cán bộ xã khai man chủ tịch huyện là chủ mưu trong vụ bán đất ăn tiền của dân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng