DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 39: Viện Phó Kiểm sát từ chối nhận hối lộ 50 nghìn đô

TPO - Sinh tử tập 39 lên sóng 21h tối 31/12 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) định đưa hối lộ cho Khôi Viện phó Viện Kiểm sát, nhưng ông này bất ngờ từ chối vì cho rằng đó không phải là quà của Vũ.

Viện Phó Viện Kiểm sát từ chối nhận hối lộ vì đó không phải tiền của Mai Hồng Vũ
Viện Phó Viện Kiểm sát từ chối nhận hối lộ vì đó không phải tiền của Mai Hồng Vũ
Mai Hồng Vũ xun xoe khoe với ông Khôi (Bá Anh) Viện Phó Viện Kiểm sát rằng mới săn được con Vertu hàng độc có sim số đẹp sẵn trong máy, Vũ bảo có gì liên lạc qua số đó cho tiện. Nói rồi Vũ quay ra lấy phong bì đưa ra nói rằng như thường lệ là 50 nghìn USD.
Sinh tử tập 39: Viện Phó Kiểm sát từ chối nhận hối lộ 50 nghìn đô  - ảnh 1 Mai Hồng Vũ nhập nhằng tiền hối lộ
“Của thằng Khải à hay là của cậu”, ông Khôi hỏi. Vũ cười nói rằng của chung. “Đây là của thằng Khải. Nếu của cậu như mọi khi thì tôi nhận, còn như thế này thì thôi”, ông Khôi nói.
Cấp dưới của chủ tịch huyện một mực khai mọi việc do ông Thành chủ tịch huyện chỉ đạo, nhân viên được chia phần thôi. “Cụ thể như thế nào, ai là người lên kế hoạch ăn chia. Và thực hiện ăn chia như thế nào?”, Huy (Mạnh Trường) hỏi. Tay này khai rằng việc ăn chia cụ thể là do ông Thắng phó chủ tịch xã, còn mình và ông Thành là muốn tạo điều kiện cho xã.
Sinh tử tập 39: Viện Phó Kiểm sát từ chối nhận hối lộ 50 nghìn đô  - ảnh 2 Vinh cấp dưới chủ tịch huyện đổ tội cho chủ tịch hòng thoát tội
Huy vặn lại rằng tay này vừa khai việc chủ mưu là ông Thành, hắn lại khai rằng việc bán đất ông Thành có biết nhưng việc ăn chia thế nào do ông Thắng bàn với ông Quốc chủ tịch xã.
Ông Quốc khai với cơ quan điều tra rằng lần gần nhất chuyển tiền cho chủ tịch Thành là 20 nghìn đô. Ông này khai man rằng không phải tiền hối lộ mà là tiền ăn chia, ông Thành nhận 70%, Quốc và Thắng nhận 10% mỗi người, số còn lại để lo các thủ tục giấy tờ.
Sinh tử tập 39: Viện Phó Kiểm sát từ chối nhận hối lộ 50 nghìn đô  - ảnh 3 Chủ tịch huyện vẫn ngây thơ khai nhận vụ nhận quà tình cảm của anh em
Ông Thành nói rằng Vinh cấp dưới biết tính ông rất ghét trò tiêu cực ấy mà. Thái cảnh sát điều tra mới nói rằng không phải tiêu cực, nhưng anh em đi đâu về thường có cân giò chai rượu thì sao. Ông Thành thừa nhận có, đó là tình cảm chứ không phải hối lộ. “Như tôi thỉnh thoảng đi công tác vẫn mua quà về cho anh em”.

Sinh tử tập 38: Cán bộ xã bị xúi bẩy đổ tội cho chủ tịch huyện chủ mưu ăn tiền

Sinh tử tập 38 phát sóng 21h tối 27/12 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đừng sau dàn xếp để cán bộ xã khai man chủ tịch huyện là chủ mưu trong vụ bán đất ăn tiền của dân.

Sinh tử tập 38: Vũ khẳng định tặng quà quan chức là đỉnh cao của nghệ thuật

Sinh tử tập 38 phát sóng 21h tối 27/12 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) một mặt nói giúp doanh nghiệp, nhưng đằng sau lại cố tình gây khó dễ và có cơ hội lên mặt dạy dỗ về cách tặng quà doanh nghiệp.

Sinh tử tập 37: Doanh nghiệp dùng uy Chủ tịch tỉnh gây sức ép lên giám đốc Sở

Sinh tử tập 37 phát sóng 21h tối 26/12 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) ngày càng lộ rõ nhiều mối quan hệ từ cao xuống thấp, dùng mưu mẹo ép Giám đốc Sở phải nhanh chóng giải quyết công việc cho doanh nghiệp của anh ta.

Sinh tử tập 37: Vũ (Việt Anh) ngư ông đắc lợi, chủ tịch huyện đang bị tội

Sinh tử tập 37 phát sóng 21h tối 26/12 trên VTV1. Thủ trưởng cơ quan điều tra đang áp đặt quan điểm dồn hết tội cho Chủ tịch huyện theo đúng mưu đồ của Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

Sinh tử tập 36: Vũ muốn cán bộ bóc lịch, doanh nghiệp ngang nhiên hốt bạc

Sinh tử tập 36 phát sóng 21h tối 25/12 trên VTV1. Vũ (Việt Anh) nói thẳng âm mưu dồn hết tội cho chủ tịch xã, huyện trong khi doanh nghiệp sẽ không hề hấn gì trong vụ mua bán đất ở Giang Kim.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng