Nam sinh lĩnh hậu quả khi phát tán 'ảnh nóng' của cô giáo

Gần 50 học sinh của một trường trung học ở Georgia (Mỹ) vừa bị phát hiện có hành vi phát tán ảnh khỏa thân.

Khuôn viên Trường trung học hạt Union
Khuôn viên Trường trung học hạt Union

Đài WSB-TV đưa tin, Cục Điều tra Georgia và luật sư đã nói chuyện với những học sinh của trường Trung học hạt Union (Blairsville, Mỹ) về sự nguy hiểm của “chat sex” (nhắn tin khiêu dâm) sau khi hành vi vi phạm trở nên rõ ràng hơn.

Giám thị của trường, ông John Hill cho biết cuộc điều tra bắt đầu khi nhà trường nhận được khiếu nại của phụ huynh tiết lộ ít nhất 46 em tuổi từ 14 đến 18 có liên quan đến hành vi khiêu dâm trẻ em. Số học sinh này chiếm 6% trong tổng số học sinh của trường Union.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra. Tuy nhiên, ông Hill cho biết họ không có ý định đẩy sự việc đến mức truy tố hình sự. Thay vào đó, những học sinh này sẽ bị đình chỉ học hoặc chuyển đến một ngôi trường khác phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi.

Cũng tại ngôi trường này, hồi tháng 3/2016, một nam sinh 16 tuổi đã bị bắt giam và buộc tội hình sự sau khi tiếp cận điện thoại di động của một giáo viên và đăng ảnh khỏa thân của cô này lên mạng.

Được biết, nam sinh này vô tình thấy bức ảnh không phù hợp của cô giáo trên điện thoại di động và âm thầm chụp lại nó. Sau đó, cậu ta nói với cả lớp rằng sẽ gửi chúng cho bất cứ ai muốn xem.

Theo lời cô giáo, đó là một bức ảnh khỏa thân mà cô chụp lại để gửi cho chồng nhân dịp Valentine. Trước khi có hành vi phạm pháp, nam sinh này còn gửi tới cô lời cảnh báo rằng “sắp có chuyện xấu xảy ra”. Sau đó, vì áp lực, cô giáo đã xin nghỉ việc.

Thầy giáo tiểu học nhảy múa dẻo như cô giáo làm sục sôi lớp học

Trong lớp học, thầy giáo trẻ vô tư thực hiện các động tác nhảy múa cực dẻo và mượt mà không hề kém cạnh các cô giáo khiến học sinh thích thú và không ngần ngại bắt chước làm theo.

Ai là bà hoàng đức cao vọng trọng, quyền uy bậc nhất triều Nguyễn

Thái hậu Từ Dụ với 55 năm sống trong cung cấm là một trong số bà hoàng đức cao vọng trọng, quyền uy nhất triều Nguyễn.

Phụ huynh phát hoảng đưa con đi xét nghiệm sán: Ai giám sát bữa ăn của trẻ?

Trong ngày 16/3, Bệnh viện nhiệt đới T.Ư như vỡ trận vì có hàng trăm phụ huynh ở huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đưa con đi xét nghiệm sán do trước đó phát hiện 62 trẻ nhiễm sán lợn. Sự việc gióng lên hồi chuông báo động cho nhiều trường học. Riêng phụ huynh có con đến trường không tránh khỏi tâm lý hoang mang, lo lắng về bữa ăn của trẻ.

Cà Mau sẽ đình chỉ Hiệu trưởng trường mầm non bỏ nhiệm sở trốn nợ

Một hiệu trưởng Trường mầm non bỏ nhiệm sở, trốn nợ hàng tỷ đồng buộc Chủ tịch UBND thành phố Cà Mau sẽ xem xét đình chỉ công tác.

Hòa Bình: Cần công khai danh sách 64 thí sinh gian lận và hủy kết quả thi

Xoay quanh vụ việc 64 thí sinh gian lận thi cử ở Hòa Bình, Sở GD&ĐT tỉnh này cho biết, không công bố danh tính vì sợ “tổn thương” các em. Để rộng đường dư luận, Tiền Phong ghi nhận ý kiến của đại biểu Quốc hội, nguyên đại biểu Quốc hội  và chuyên gia pháp lý về vấn đề này.

64 thí sinh gian lận ở Hòa Bình: Không công bố vì sợ... phụ huynh tổn thương?

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hòa Bình cho biết đã tiếp nhận danh sách thí sinh được cơ quan điều tra xác định là điểm thi có sự can thiệp. Tuy nhiên, danh sách này vẫn được giữ kín, không công bố trước công luận. Câu hỏi đặt ra là, có nên giữ kín danh sách 64 thí sinh này để xã hội cùng biết hay chỉ gửi cho các bên liên quan?

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng