Sở GD&ĐT Thái Bình:

Yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh

TPO - Liên quan đến thông tin một thầy giáo ở trường THPT chuyên Thái Bình gửi tin nhắn gạ tình nữ sinh lớp 10, hôm nay, 5/3, Sở GD&DT Thái Bình có văn bản yêu cầu nhà trường báo cáo giải trình, làm rõ nội dung báo chí nêu.

Theo văn bản của Sở GD&DT Thái Bình, từ ngày 4/3, trên một số trang báo điện tử có đăng bài báo liên quan đến một thầy giáo và một nữ sinh trường THPT chuyên Thái Bình. Do đó, Sở yêu cầu trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo giải trình, làm rõ nội dung mà báo đã nêu; gửi báo cáo giải trình về Sở trước 16h ngày 5/3/2019.
Đồng thời,  Sở GD&DT Thái Bình yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về Sở trước ngày 20/3.
Trao đổi qua điện thoại, Giám đốc Sở GD&DT Thái Bình Nguyễn Viết Hiển cho biết, sáng nay Thanh tra Sở đã xuống trường nắm bắt tình hình. 
Yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh - ảnh 1 Sở GD&ĐT yêu cầu trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo giải trình.
Trước đó, trên một số báo đưa thông tin một tuần nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình rộ lên nhiều tin đồn và trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin nhắn của 1 thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 trường PTTH Chuyên Thái Bình nhắn tin gạ tình nữ sinh, khiến cho dân mạng sôi sục và người dân phẫn nộ.

Tin nhắn xuất hiện dày đặc trong nhiều ngày với những nội dung “gợi” tình như:

E cứ nghĩ thầy là người đầu tiên trong đời làm em cảm thấy hạnh phúc thực sự, là người đàn ông yêu em hết mực.

Muốn em quyện vào thầy khi ở bên nhau.

Nhớ đến cồn cào

Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng.

Đêm thầy ngủ không được, vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em.

Theo N.T.L.A, người công khai loạt tin nhắn này, thì thầy giáo kia tên là T đã ngoài 40 tuổi, là chủ nhiệm lớp 10 Đ... đã có gia đình và công tác lâu năm ở trường chuyên của tỉnh Thái Bình.

Yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh - ảnh 2  
Yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh - ảnh 3 Một vài đoạn nhắn tin gạ tình của thầy giáo Trường chuyên

  Yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh - ảnh 4

  Thầy giáo Bắc Giang sàm sỡ hàng chục học sinh viết đơn xin ra khỏi ngành

  Sau khi thừa nhận vỗ mông hàng loạt nữ sinh trong lúc say rượu, thầy giáo D.T.M. ở Bắc Giang viết đơn xin ra khỏi ngành vì xấu hổ với hành vi của mình. Đơn đã được gửi đến lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên.

  Yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh - ảnh 5

  Giáo viên chủ nhiệm sàm sỡ hàng chục học sinh: Sở GD&ĐT Bắc Giang nói gì?

  Liên quan đến sự việc nam giáo viên Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên (Bắc Giang) có hành vi sàm sỡ nhiều học sinh nữ lớp 5 khiến phụ huynh, người dân hoang mang, Sở GD&ĐT Bắc Giang đã có báo cáo việc vi phạm đạo đức nhà giáo lên Bộ GD&ĐT.

  Yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh - ảnh 6

  Xử lý hiệu trưởng sử dụng bằng giả

  Chiều 4/3, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết, Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn vừa ban hành Quyết định số 396/QĐ-SNV về việc thu hồi, hủy bỏ quyết định tuyển dụng công chức đối với bà Ma Thị Hằng (SN 1973), Hiệu trưởng Trường THCS xã Tân Liên, huyện Cao Lộc do gian lận trong thi cử.

  Yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh - ảnh 7

  Thầy giáo dâm ô học sinh sau khi uống rượu: Phòng Giáo dục nói gì?

  Thông tin từ phòng GD&ĐT huyện Việt Yên cho biết, thầy giáo Dương Văn M. đã có hành vi sờ nắn, vỗ mông…nhiều học sinh lớp 5 sau khi uống rượu từ nhà phụ huynh về và đã có hành vi “không chuẩn mực” với học sinh của mình.

  Yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh - ảnh 8

  Clip tố thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh lớp 5 ở Bắc Giang: Phụ huynh bức xúc đòi...tát

  Nhân vật bị nghi sàm sỡ 15 nữ học sinh lớp 5 là thầy giáo tại Trường Tiểu học Tiên Sơn ở huyện Việt Yên (Bắc Giang), trong clip cũng có đầy đủ phụ huynh học sinh, đại diện nhà trường và chính quyền địa phương.

  Yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh - ảnh 9

  Rúng động Bắc Giang, thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục học sinh: Bộ GD&ĐT lên tiếng

  Ngay sau khi có thông tin phản ánh rằng thầy M.- chủ nhiệm lớp 5A trường tiểu học Tiên Sơn (Bắc Giang) đã có hành vi dâm ô đối với nhiều học sinh nữ trong lớp, gây bức xúc dư luận, Bộ GD&ĐT đã lên tiếng.

  Yêu cầu làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh - ảnh 10

  Lễ vật đặc biệt trong đám cưới của dân tộc ít người nhất Việt Nam

  Đây là dân tộc ít người nhất Việt Nam với chỉ 376 cư dân. Đám cưới của dân tộc này cũng có nhiều điều khá đặc biệt.

  Cùng chuyên mục

  Xem thêm Giáo dục

  Mới - Nóng

  Khám phá