DMCA.com Protection Status

Những khoảnh khắc ấm áp của thanh niên tình nguyện

TPO - Sau giờ làm việc, các bạn sinh viên tình nguyện trường đại học An Giang tự nấu ăn phục vụ cho mình. Lúc nghỉ ngơi, nấu ăn, bữa cơm chung... luôn rộn ràng tiếng cười... lưu lại nhiều hình ảnh đẹp, dễ thương để nhớ về những ngày khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện.

Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 1 Chiến sỹ tình nguyện cài Bluezone cho người dân 

Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 2  Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 3  Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 4

Gần 10 ngày qua, các chiến sỹ tình nguyện trường đại học An Giang đi qua 7 xã của 2 huyện biên giới là An Phú và Tịnh Biên để tuyên truyền phòng dịch COVID-19, cài đặt Bluezone, tặng nước rửa tay, phát tờ rơi... góp phần cùng cả nước đẩy lùi đại dịch nguy hiểm. Những dấu chân các bạn đi qua, những phần việc mang đến đã để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng người dân địa phương.

Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 5  Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 6
Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 7
Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 8     Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 10  Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 11

Sau những giờ làm việc mệt nhọc, bất kể nắng mưa để tuyên truyền cho người dân, các bạn trở về nơi tập kết để cùng nhau nấu ăn, thư giãn, trò chuyện. Nhiều hình ảnh đẹp, dễ thương đọng lại trong ký ức của mỗi người khi khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện.

Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 12  Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 13  Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 14  Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 15  Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 16  Những hình ảnh dễ thương của chiến sỹ tình nguyện - ảnh 17

T.Ư Đoàn ký kết thúc đẩy hoạt động bảo vệ môi trường

Chiều 13/8, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn và Cty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường Plaumai Eco tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc thúc đẩy tuyên truyền, các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu. Dự chương trình có Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn.


'Tiếp sức' hơn 65 nghìn khẩu trang, dung dịch sát khuẩn vào vùng dịch

Hưởng ứng chương trình "San sẻ yêu thương, chung tay vượt đại dịch" do T.Ư Đoàn phát động, 61 nghìn khẩu trang y tế, 4,5 nghìn khẩu trang và 2 nghìn chai dung dịch rửa tay sát khuẩn và 50 triệu đồng tiền mặt vừa được tiếp sức đội ngũ y tế tuyến đầu và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịch tại các địa phương như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị...

Chia sẻ cùng thầy cô vùng khó trong mùa dịch COVID-19

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô năm 2020" tuyên dương các giáo viên là người dân tộc thiểu số. Các hoạt động của chương trình sẽ được tổ chức phù hợp với tình hình dịch COVID-19.

Chiến sỹ tình nguyện 'gõ từng nhà' tuyên truyền phòng dịch ở biên giới

Suốt tuần nay, 30 chiến sĩ tình nguyện trường đại học An Giang "Gõ cửa từng nhà' các xóm, ấp, khu dân cư ở biên giới để tuyên truyền phòng dịch COVID - 19.

Hơn 500 sinh viên tình nguyện Thái Bình xuống đường tiếp sức mùa thi

“Đến hẹn lại lên”, mùa thi năm nay, hơn 500 tình nguyện viên là ĐVTN tỉnh Thái Bình lại xuống đường, tham gia hiệu quả vào việc tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra trên địa bàn tỉnh này cũng như tham gia vào công tác phòng chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Hàng trăm thí sinh nghèo được hỗ trợ chi phí 'vượt vũ môn“

Bên cạnh việc hình thành các đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi, nhiều huyện đoàn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã vận động các mạnh thường quân tặng học bổng cho thí sinh nghèo tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng