Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm

TPO - Một tuần trước Tết Trung thu, phố lồng đèn "hoành tráng" nhất TP HCM đã thu hút đông đảo nam thanh nữ tú khắp nơi đến tham quan mua sắm.

Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm
Phố lồng đèn Lương Nhữ Học (phường 11, quận 5) là địa điểm trang hoàng, kinh doanh các mặt hàng đèn lồng đặc sắc bậc nhất tại TPHCM. 
 Phố lồng đèn "khoe sắc" trong đêm cận Trung thu
Những ngày cận kề Tết Trung thu, khu phố này càng trở nên sầm uất, sôi động khi có đông bạn trẻ đến vui chơi, chụp ảnh kỷ niệm với những chiếc lồng đèn đủ màu sắc, hình dạng. 
Một số tiểu thương kinh doanh tại đây cho biết, năm nay do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, người dân đến đây dịp này cũng vừa phải nên sức bán chậm hơn mọi năm.
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 1 Phố lồng đèn Lương Nhữ Học đã là điểm đến quen thuộc đối với nhiều người dân sinh sống tại TPHCM. Mỗi dịp Trung thu về, khu phố nhỏ này càng thêm sắc màu, rực rỡ khi đủ loại lồng đèn được các hộ kinh doanh trang hoàng dọc theo các con đường nơi đây.
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 2
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 3
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 4

Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 5

Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 6 Như thường lệ, lồng đèn ở đây đủ mọi chủng loại, kích cỡ hình dáng, màu sắc; giá cả cũng đắt, rẻ tùy loại
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 7 Những ngày này, người dân tìm đến mua lồng đèn để chơi Trung thu hoặc làm quà cho các cháu nhỏ.
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 8
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 9
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 10

Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 11 Nhiều phụ huynh chở con nhỏ đến lựa mua lồng đèn 
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 12 Một phụ huynh vừa mua cho con một chiếc lồng đèn truyền thống 
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 13 Không bỏ lỡ những không gian xinh đẹp này, nhiều bạn trẻ lên kế hoạch dạo phố để ghi lại cho mình những bức ảnh thật đẹp cùng với những chiếc lồng đèn lung linh sắc màu
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 14  Đôi bạn selfie bên dàn lồng đèn trên phố 
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 15 Sau giờ học, hai em nhỏ được mẹ chở đến ngắm phố lồng đèn
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 16 Chiều muộn, cô gái ngồi xe lăn này được người thân đưa đi chụp ảnh với lồng đèn 
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 17
Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 18

Phố lồng đèn đông đúc bạn trẻ vui hội Trung thu sớm - ảnh 19 Buổi tối là khoảng thời gian thu hút đông đúc người dân đến khu phố Lương Nhữ Học vui chơi, mua sắm.  

Bạn trẻ vùng cao rửa xe gây quỹ Trung thu cho trẻ em nghèo

Để các trẻ em nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Trung thu ấm áp, thanh niên huyện vùng cao Quan Hóa (Thanh Hóa) tổ chức chương trình “Rửa xe gây quỹ” quyên góp ủng hộ trao tặng các phần quà.

Đoàn viên rửa xe gây quỹ tặng quà cho trẻ khuyết tật vui trung thu

Ngày 21/9, hơn chục bạn ĐVTN ở Kiên Giang tổ chức hoạt động rửa xe gây quỹ để tặng cho trẻ em khuyết tật vùng sâu vui trung thu.

Sinh viên tự tay làm lồng đèn tặng trẻ em vùng sâu vui trung thu

Hơn 3 tuần nay, gần 70 bạn sinh viên của Câu lạc bộ Tương Lai Xanh (trường đại học Cần Thơ) tự tay làm hàng trăm lồng đèn để tổ chức trung thu cho trẻ em vùng sâu.

Tết Trung thu sớm với thiếu nhi Mèo Vạc

Từ ngày 18 đến 20/9, Thành Đoàn Hà Nội, Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam phối hợp với Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội, Tỉnh Đoàn Hà Giang tổ chức chương trình “Trăng rằm soi sáng bản em” năm 2020 tại huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang).

Nam thanh nữ tú nhộn nhịp chụp ảnh Trung thu trên phố Hàng Mã

Đến hẹn lại lên, phố Hàng Mã đã khoác lên mình một “tấm áo mới” rực rỡ với, các loại đèn dân gian... để sẵn sàng đón mùa tết Trung thu đang cận kề. Tuy còn nửa tháng nữa mới tới Tết Trung thu nhưng con phố này hiện đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan chụp ảnh và mua sắm.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng