DMCA.com Protection Status

Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020

TPO - Trong khuôn khổ chương trình, 85 tân sinh viên là những bạn trẻ đạt nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, đặc biệt đã vừa đỗ vào các trường Đại học - Cao đẳng trên toàn quốc với điểm số ấn tượng và được Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam cùng đơn vị thường trực là báo Tiền Phong trao học bổng "Nâng bước thủ khoa" như một phần thưởng động viên, tiếp sức các bạn trong chặng đường đầu hành trình tiếp cận tri thức chuyên môn.

Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020

Chương trình học bổng "Nâng bước thủ khoa" năm 2020 do báo Tiền Phong tổ chức diễn ra trong hai ngày 28 và 29/11 tại TPHCM. Trong khuôn khổ chương trình, 85 tân sinh viên là những bạn trẻ đạt nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, đặc biệt đã vừa đỗ vào các trường Đại học - Cao đẳng trên toàn quốc với điểm số ấn tượng và được Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam cùng đơn vị thường trực là báo Tiền Phong trao học bổng "Nâng bước thủ khoa" như một phần thưởng động viên, tiếp sức các bạn trong chặng đường đầu hành trình tiếp cận tri thức chuyên môn.

Trong ngày 28/11, 85 sinh viên tiêu biểu nhận học bổng đã có buổi giao lưu bổ ích với các thầy cô, chuyên gia học đường cũng như tham quan, tìm hiểu một số di tích, thắng cảnh tại TPHCM. 
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 - ảnh 1
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 - ảnh 2
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 - ảnh 3 Các tân thủ khoa tham quan tòa nhà cao nhất Đông Nam Á, Landmark 81 vào tối 29/11.
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 - ảnh 4
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 - ảnh 5 Các bạn sinh viên lưu lại kỷ niệm trong lần đầu đến với Landmark trải nghiệm cảm giác ngắm thành phố về đêm từ trên cao
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 - ảnh 6 Sinh viên Nguyễn Bá Toàn trải nghiệm tham quan thắng cảnh TPHCM từ tòa cao tầng 81
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 - ảnh 7 Bạn trẻ ngắm thành phố về đêm 
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 - ảnh 8 Trước đó, chiều 28/11, các bạn đã có dịp tham quan, tìm hiểu tại Dinh Thống Nhất.
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 - ảnh 9
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 - ảnh 10 Các bạn tân sinh viên hào hứng khi lần đầu tiên đến với những danh thắng ghi dấu lịch sử tại TPHCM.
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 - ảnh 11 Trong khuôn khổ các hoạt động bên lề chương trình học bổng "Nâng bước thủ khoa", các tân sinh viên tham gia buổi giao lưu với những chuyên gia, các cán bộ Đoàn - Hội để nắm vững những kỹ năng, kinh nghiệm làm hành trang cho chặng đường học tập đại học. 
Trong ảnh, TS. Tâm lý học Đào Lê Hòa An chia sẻ với các bạn sinh viên
Trải qua chuỗi hoạt động trước thềm chương trình trao học bổng "Nâng bước thủ khoa" năm 2020, Đỗ Xuân Việt (quê Kon Tum, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên) cho biết hành trình tham gia học bổng “Nâng bước thủ khoa” là dịp tốt để cậu quen biết nhiều bạn mới, bản thân tìm hiểu nhiều trải nghiệm thú vị và mở mang được nhiều điều. “Ngoài ra, những điều chia sẻ của chuyên gia tâm lý học Đào Lê Hòa An tại chương trình giao lưu ở Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã phần nào giúp em định hình rõ hơn mục tiêu 4 năm học đại học sắp tới”, Xuân Việt nói.

Trong khi đó, Đặng Quốc Thắng (quê Tiền Giang) bày tỏ niềm vui và tự hào khi là một trong những sinh viên nhận được học bổng. “Chỉ trong một ngày, những tân sinh viên từ khắp nơi đã cùng nhau giao lưu, tìm hiểu, vui chơi, qua đó biết thêm nhiều kiến thức bổ ích”, Quốc Thắng chia sẻ.

1500 bạn trẻ hưởng ứng Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2020

Sáng 29/11, tại Đà Nẵng, TƯ Đoàn phối hợp với UB An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020. Ngày hội thu hút sự tham gia hưởng ứng của 1500 ĐVTN trên địa bàn.

Sôi nổi Liên hoan 'Tuổi trẻ sáng tạo' toàn quốc

25 gian trưng bày về các sản phẩm sáng tạo độc đáo của người trẻ; diễn đàn “Chuyển đổi số - Tiếp cận và ứng dụng các công nghệ số”; thi vẽ tranh sáng tạo, chủ đề: Giao thông thông minh; khu vực trải nghiệm sáng tạo STEM… là những hoạt động hấp dẫn tại Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” toàn quốc năm 2020.

Thủ khoa dân tộc Khmer khát khao giữ gìn giá trị truyền thống

Vượt qua bao khó khăn vất vả, sinh viên dân tộc Khmer Thạch Nhựt Hào xuất sắc đậu thủ khoa trường Đại học Trà Vinh. Với cậu bạn này, điều khát khao hơn hết là mong muốn góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc mình.

Ra mắt Câu lạc bộ tư vấn, hỗ trợ trẻ em tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh đoàn Lạng Sơn vừa tổ chức lễ ra mắt “Câu lạc bộ tư vấn, hỗ trợ trẻ em tỉnh Lạng Sơn” với 14 thành viên là cán bộ, người có uy tín của các đơn vị, sở ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội ở địa phương.

Trân quý các bạn sinh viên không đầu hàng nghịch cảnh

Sáng ngày 29/11, Lễ vinh danh và trao học bổng Nâng bước thủ khoa 2020 cho 85 tân thủ khoa đến từ các trường đại học từ Quảng Bình vào Cà Mau do báo Tiền Phong và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại TPHCM.

Tuổi trẻ Đắk Lắk mang niềm vui về buôn làng

Ngày 28/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức chương trình “Về nguồn” năm 2020 với chủ đề “Tuổi trẻ Đắk Lắk tiếp bước cha anh” tại xã Cư Pơng, huyện Krông Búk.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng