Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Sáng nay (8/10) tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tổ chức buổi họp báo để công bố những thông tin quan trọng trước đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tới.

Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020
Tường thuật trực tiếp
Diễn biến nổi bật

Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1 Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng một số nhà tài trợ, Hoa hậu, Á hậu... khép lại buổi Họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Trao đổi về chương trình nghệ thuật Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2020, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: "Chủ đề của Vòng Bán kết toàn quốc là 'Việt Nam những điều kỳ diệu', điều này cũng đã nói lên nội dung chương trình nghệ thuật. Nước Việt Nam đang làm nên những điều kỳ diệu, trong đó có việc ngăn chặn, đẩy lùi hai đợt dịch COVID-19 - một thành tích được cả thế giới đánh giá cao và ngưỡng mộ.
Chính vì vậy, chương trình đêm Bán kết cũng sẽ làm nổi bật yếu tố những thời khắc xúc động trong mùa dịch, sự đoàn kết, tương thân, tương ái của cả dân tộc. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất ở khả năng của mình để mang lại cho khán giả một đêm diễn hoành tráng và chất lượng."
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định sẽ mang đến cho khán giả đêm Bán kết toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam năm 2020 hoành tráng và chất lượng.

Rộn ràng thảm đỏ họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020

Sự xuất hiện của Ban tổ chức, các khách mời và các nhà tài trợ đã mang tới cho thảm đỏ buổi họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 sự rộng ràng.

Trả lời câu hỏi: Cuộc thi năm nay diễn ra trong bối cảnh đặc biệt do sự tác động của dịch COVID-19. Trong các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của cuộc thi năm nay có lồng ghép việc truyền thông phòng chống dịch bệnh COVID-19?
Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, cuộc thi năm nay không chỉ đồng hành mà còn có nhiều ý tưởng dự án chung tay với việc phòng chống dịch COVID-19.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3
Tiếp lời nhà báo Lê Xuân Sơn, bà Phạm Kim Dung cho biết thêm: Hành trình nhân ái những năm trước thường làm cầu, nhà... và hướng đến nhiều đối tượng thụ hưởng. Năm nay để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19, hành trình nhân ái có nhiều hoạt động hưởng ứng chung tay với y tế cộng đồng phòng chống dịch. Bên cạnh đó, còn có nhiều ý tưởng dự án ở nhiều lĩnh vực khác, song do ảnh hưởng của dịch COVID-19 sẽ được triển khai sau.
Trả lời về vấn đề "nói không" với thẩm mĩ, nhà báo Lê Xuân Sơn khẳng định: Hoa hậu Việt Nam vẫn kiên trì, bảo vệ tiêu chí vẻ đẹp tự nhiên. Trong cuộc thi năm nay, chúng tôi có ê-kíp của Bệnh viện Quân y 175 và chuyên gia nhân trắc học kinh nghiệm. Qua hai vòng loại sơ khảo, chúng tôi đã loại 4-5 thí sinh có dấu hiệu can thiệp thẩm mỹ. Để đảm bảo được tiêu chí này của cuộc thi rất mong sự đồng hành của các đơn vị báo chí, truyền thông.

Với câu hỏi: Ban tổ chức cuộc thi lựa chọn hoa hậu dựa trên một trong những tiêu chí là thần thái. Vậy, chúng ta có định lượng nào đối với tiêu chí trên?
Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biêt: "Như chúng ta thấy các thí sinh năm nay đều đẹp, chỉ số ngoại hình khá ổn. Càng vào sâu, Ban tổ chức, Ban giám khảo có thời gian tiếp xúc nhiều hơn nên hiểu các bạn nhiều hơn. Khi đã vào giai đoạn cuối, hầu hết là những thí sinh rất đẹp. Lúc đó, thần thái có yếu tố quyết định".
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4 Nhà báo Lê Xuân Sơn trả lời báo giới
Hai cô gái đẹp đứng cạnh nhau nhưng chỉ có một người là hoa hậu. Bởi cô gái ấy không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình có sức lan toả, làm cho mọi người thấy gần gũi mà còn có vẻ đẹp nội tâm. Đó chính là yếu tố thần thái mà chúng tôi nhắm tới.
Còn về mặt định lượng, chúng tôi đã có đội ngũ nhân trắc học để có những chỉ số về ngoại hình. Bên cạnh đó, chúng tôi theo dõi các thí sinh trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Những thí sinh tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng là điểm cộng để xem xét trong quá trình chấm thi."

Những điều đặc biệt ở Vòng Bán kết toàn quốc

Dàn thí sinh nổi trội, địa điểm tổ chức Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 tại Hà Nội là những yếu tố góp phần làm nên dấu ấn đặc biệt của một Vòng Bán kết toàn quốc HHVN 2020.

Khi được phóng viên hỏi sắp xếp sân khấu thế nào để top 60 được toả sáng? Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: "Năm nay khá đặc biệt khi Vòng Bán kết toàn quốc với 60 thí sinh. Các cuộc thi quốc tế khá thoải mái về mặt thời lượng nhưng chúng ta làm truyền hình trực tiếp nên thời lượng có giới hạn. Chúng tôi sắp xếp loại dần các thí sinh để cuộc thi thêm sự kịch tính. Chúng tôi đan xen những phần trình diễn của các nghệ sĩ như kết hợp giữa Lam Trường và Đan Trường, giúp các thí sinh thêm lãng mạn, bay bổng trên sân khấu. Ngoài ra, ca sĩ Bằng Kiều kết hợp với Hiền Thục để có màn trình diễn áo dài bùng nổ."
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 5 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trả lời tại họp báo

Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 6 Ban tổ chức cuộc thi trả lời câu hỏi của các nhà báo
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 7  Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giải đáp câu hỏi của báo giới

Sau lễ ký kết hợp đồng, hợp tác với các nhà tài trợ, đại diện Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 tặng hoa cho các nhà thiết kỹ hỗ trợ Vòng Bán kết: Ngô Nhật Huy, La Sen Vũ, Brian Võ, Nguyễn Minh Tuấn, Võ Thành Can, Hoàng Tony.

Có mặt tại buổi họp báo, Bằng Kiều - ca sĩ sẽ biểu diễn trong đêm Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam, chia sẻ: “Khi top 60 Hoa hậu Việt Nam năm 2020 xuất hiện trên sân khấu, tôi nghĩ rằng Ban giám khảo cuộc thi năm nay sẽ phải làm việc rất vất vả. Top 60, ai cũng đẹp và có tố chất đặc biệt. Tôi rất vui khi có mặt trong cuộc thi sắc đẹp lâu đời và uy tín nhất của Việt Nam. Một lần nữa, tôi xin chúc cuộc thi sẽ diễn ra thành công”.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 8 Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ tại họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện Bệnh viện Quân y 175 - đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cho biết sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo sức khoẻ cho các thí sinh trong cuộc thi.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 9 Đại diện Bệnh viện Quân y 175 - đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, phát biểu tại buổi họp báo.

“Chúc mừng 60 thí sinh vượt qua sơ khảo bước tiếp vào bán kết. Tôi tin rằng, kết quả đó hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của các bạn. Tôi mong rằng các bạn luôn giữ vững niềm tin và cố gắng trên chặng đường sắp tới.
Người giành được ngôi vị cao nhất không chỉ là người có ngoại hình đẹp mà còn có nhân cách, tấm lòng và khả năng truyền cảm hứng. AQUA mong muốn truyền cảm hứng tốt đẹp trong cuộc thi và trong đời sống. Chúc Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 thành công trong việc lựa chọn 30 thí sinh xuất sắc nhất để đi tiếp vào Vòng Chung kết toàn quốc”, ông YuYo Murakami - đại diện nhà tài trợ AQUA, phát biểu tại buổi họp báo.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 10 Ông Yuyo Murakami - Giám đốc Điều hành Công ty Điện máy AQUA Việt Nam, đại diện Nhà tài trợ Kim cương phát biểu tại họp báo.

Top 60 thí sinh Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2020 xuất hiện rạng rỡ tại họp báo với đầm trắng thanh lịch:
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 11
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 12
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 13  

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake, cho biết rất vui mừng khi trở thành đơn vị đăng cai Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2020.
"Khách sạn khánh thành ngày 2/7/2020 và được nhiều cơ quan báo chí, các hãng truyền thông trong và ngoài nước quan tâm, đưa tin. Trong những ngày thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm 2020 lưu trú tại đây, tôi nhận thấy các em luyện tập rất chăm chỉ, vất vả và tôi tin rằng, các em sẽ đạt được kết quả như mong muốn”, ông Nguyễn Anh Tuấn nói.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 14 Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake

Phát biểu tại buổi họp báo, bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Công ty Sen vàng, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, chia sẻ: “Hôm nay, tôi rất hạnh phúc khi đứng đây với vai trò Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự có mặt của những vị khách quý, các nhà trợ cuộc thi và đặc biệt là phóng viên các hãng thông tấn, báo chí.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 15 Bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Công ty Sen vàng, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Đối với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bên cạnh các phần thi hấp dẫn khác thì chúng tôi vẫn chú trọng tới phần thi Người đẹp nhân ái. Đây được xem là điểm nhấn của cuộc thi. Qua phần thi Người đẹp nhân ái, chúng tôi muốn các em chạm tới lòng trắc ẩn, sự sẻ chia. Để sau đó, dù là ai đăng quang thì chúng ta vẫn sẽ hài lòng khi các em không chỉ có nhan sắc, ngoại hình mà còn có tấm lòng, sự nhân ái lan toả trong cộng đồng.
Chúng tôi luôn mong đợi, sau cuộc thi, các em góp phần làm cho các thương hiệu tài trợ gần gũi với đời sống hơn. Năm nay, chuỗi hoạt động nhân ái của chúng tôi sẽ có chương trình bán nến gây quỹ từ thiện. Mỗi ngọn nến trị giá rất nhỏ nhưng số tiền thu được sẽ có ý nghĩa to lớn trong các hoạt động thiện nguyện.
Chỉ 2 ngày nữa, đêm Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2020 sẽ diễn ra. Lần đầu tiên trên sân khấu có sự xuất hiện của 60 thí sinh. Hi vọng các bạn sẽ mãn nhãn với vòng thi này”.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, chia sẻ: “Năm nay số lượng thí sinh tăng gần gấp đôi cuộc thi gần đây nhất. Số lượng cũng chuyển hóa thành chất lượng, giúp Ban Giám khảo có sự lựa chọn phong phú. BGK lưa chọn 60 thí sinh chất lượng rất cao”.

Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 16 Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cũng đánh giá cao trình độ học vấn của các thí sinh đến với Hoa hậu Việt Nam năm 2020 và nhất là top 60 có mặt tại Vòng Bán kết toàn quốc.

Năm nay Ban tổ chức cũng ghi nhận sự gia tăng số lượng thí sinh đến từ các trường đại học danh tiếng cả nước, trong đó có Trường Đại học Ngoại thương (cả ở Hà Nội và TPHCM), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Quốc gia (Hà Nội và TPHCM), Học viện Báo chí và Tuyên truyền…

Thêm một yếu tố đặc biệt khác, do dịch COVID-19 nên nhiều nữ sinh viên du học Mỹ, Canada, Úc, các nước châu Âu trở về nước, nhiều bạn có thời gian để đăng ký dự thi.  Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, số du học sinh ở hai vòng sơ khảo tăng đột biến (tổng cộng khoảng 20 trường hợp ở cả hai miền so với một số ít trường hợp ở các năm trước đây). Hiện có ba thí sinh đang là sinh viên ở nước ngoài có mặt trong top 60 Vòng Bán kết toàn quốc.

"Năm nay cũng có không ít thí sinh có trình độ thạc sĩ hoặc đang học thạc sĩ, những thí sinh đã tốt nghiệp đại học, trên đại học và đã đi làm, thậm chí đảm nhiệm một số chức vụ quản lý trong một số đơn vị, doanh nghiệp. Đặc biệt, có một vài thí sinh đã mở doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh riêng", Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 thông tin.

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tham dự buổi họp báo có:

Ông Lê Xuân Sơn -Tổng biên tập báo Tiền phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc công ty Sen vàng, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ông Vũ Tiến - Phó Tổng biên tập báo Tiền phong, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

 Ông Phùng Công Sưởng - Phó Tổng biên tập báo Tiền phong.

 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Tổng đạo diễn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đại tá Trương Đình Cẩm - Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175.

Về phía thành viên Ban giám khảo có:

Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh, Giáo sư tiến sỹ Hoàng Tử Hùng.

Ngoài ra, có sự tham dự của các nhà tài trợ: Aqua, Kis 22 Ritana, Hoàng Tố Nữ, Dolce, Qui Phúc, POPs, Xuân Hương, Long Beach Pearl, Sie Dentis, Star Travel, Saccie, Diamond Fitness, Passport Bikini, YAN, Chicilon, Tiktok, Kim Ngân, Minh Long, Hoa 1989, TH True Nut, VN Moving, Zini, Oribe, v..v..

Khách mời có: Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên…

Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 17 Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 18 Á hậu Thụy Vân, thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 19 Ca sĩ Bằng Kiều tham gia biểu diễn tại Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2020
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 20 Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 21 Hai MC buổi họp báo là Đức Bảo và Miss World Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh

Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 22 Dàn sao “đổ bộ” thảm đỏ họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, Á hậu Thuý An. Bà Phạm Kim Dung (thứ 3 từ trái sang) - Phó Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và các nhà tài trợ cuộc thi.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 23 Á hậu Bùi Phương Nga...
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 24 ... và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trò chuyện trước họp báo

Vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Cao hơn cả giấc mơ hoa hậu

Xinh đẹp và giàu tri thức, một số ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ mang giấc mơ vương miện ở sân chơi nhan sắc lớn bậc nhất nước. Mà họ còn mang tâm thế của những người truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Xem thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 pose dáng xinh đẹp

Các thí sinh tự tin thả dáng chuyên nghiệp sau nhiều buổi tập luyện cùng các HLV để chuẩn bị toả sáng trong đêm bán kết vào ngày 10/10 tới đây tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội.

Tiểu Vy gặp gỡ thí sinh HHVN 2020: Những trải nghiệm đều mới mẻ và đáng quý!

Tiểu Vy cho biết, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 là bước ngoặt lớn nhất với cô. Từ đó, tất cả những bước đi sau này đều đáng nhớ. 

Sáng 7/10, Hoa hậu Trần Tiểu Vy có mặt tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake để thị phạm catwalk cho Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 25 Tiểu Vy chia sẻ: “Họ là những cô gái trẻ, tài năng và tràn đầy năng lượng. Vy nhớ cảm giác khi mình là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018. Lúc đó, Vy bỡ ngỡ và lạ lẫm. Tất cả những trải nghiệm tại cuộc thi đều mới mẻ và đáng quý. Hi vọng, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tự tin toả sáng theo cách riêng của mình”- Tiểu Vy nhắn nhủ.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 26 Tiểu Vy chia sẻ, càng gần tới đêm Chung kết năm nay, cô càng có những cảm xúc rất lạ. Không biết gọi tên là vui hay buồn, Tiểu Vy cho rằng đó là cơ hội với cô và một cô gái khác trong Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020.“Khi Vy trao lại vương miện cho một cô gái khác chính là trao cô hội để cô ấy cống hiến cho cộng đồng và xã hội. Vy tin tưởng Ban giám khảo sẽ lựa chọn một người hoàn toàn xứng đáng để kế nhiệm và tiếp tục sứ mệnh cao cả của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam” - Tiểu Vy nói.

Bản tin Hoa hậu Việt Nam 2020: Những điểm nổi bật trước Vòng bán kết toàn quốc

Bản tin Hoa hậu Việt Nam 2020 được cập nhật hàng tuần với những tin tức đáng chú ý về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang diễn ra.

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đi được 1/3 chặng đường và các thí sinh vẫn đang trải qua những hoạt động nhằm chuẩn bị cho đêm Bán kết sắp tới. Một trong những điểm nhấn trong các đêm thi của HHVN là màn đồng diễn đẹp mắt của tất cả các thí sinh. Để chuẩn bị cho Đêm bán kết sắp tới, 60 thí sinh HHVN 2020 đã bước vào tập luyện cho tiết mục đồng diễn với biên đạo Kim Anh - một trong những cái tên “hot” nhất giới dancers hiện nay. Được biết đến rộng rãi từ cuộc thi “So you think you can dance”. Bên cạnh đó, quyết tâm trở thành một nghệ sĩ đa năng, cô đã có những màn “lấn sân” diễn xuất khi tham gia những bộ phim “Em chưa 18”, “Thần tượng tuổi 300”,…

Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 27
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 28
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 29
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 30
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 31 Biên đạo Kim Anh là một trong những cái tên “hot” nhất giới dancers hiện nay.  

Trưởng BGK: Yên tâm về Top 60

Thí sinh vòng Bán kết HHVN 2020 có cuộc trò chuyện trực diện với Ban Giám khảo vào chiều 6/10. Để mặt mộc gặp giám khảo, cả 60 ứng viên đều rất tự tin. Họ được tôi luyện sau tuần lễ đồng hành với HHVN 2020.

“Vòng gặp gỡ thí sinh này chính là một trong những bước giúp BGK đi tìm vẻ đẹp tự nhiên theo đúng tiêu chí của HHVN. Có thể nói, tôi khá yên tâm với mặt bằng chung Top 60. Thí sinh có chiều cao đồng đều, học vấn tốt và nhiều gương mặt sáng. Tôi tin rằng càng ngày họ càng trưởng thành hơn nhờ nỗ lực của cá nhân và sự hỗ trợ hết sức từ Ban Tổ chức. Tôi dám chắc như vậy bởi từng chứng kiến thí sinh ngày đầu rụt rè sau lại vụt sáng đăng quang ở ngôi vị cao”, nhà sử học Dương Trung Quốc nhận xét. 

Chăm chú từng bước đi, dáng đứng suốt ngày dài với huấn luyện viên, Top 60 thí sinh Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 đếm ngược hai ngày nữa cho đêm bán kết được mong chờ, vào 10/10 tại Cung Điền kinh (Hà Nội).
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 32 Top 60 HHVN 2020 đếm ngược chờ đêm bán kết. Ảnh: Trọng Tài
Sau khi hai vòng sơ khảo phía Nam (26/9) và phía Bắc (29/9) được tổ chức thành công, 60 thí sinh được đi tiếp đã hội tụ tại Hà Nội để tham gia các hoạt động của vòng bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.
Các thí sinh vòng bán kết đã được tham gia các hoạt động nhằm rèn luyện thêm các kỹ năng: chụp ảnh, catwalk, các kỹ năng xuất hiện trước công chúng cùng với những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 33 Thí sinh tập luyện vũ đạo cùng biên đạo múa Kim Anh.
Như thông tin trước đó, thể thức của cuộc thi có sự thay đổi so với những năm trước. HHVN 2020 chỉ có một vòng bán kết và một đêm Bán kết duy nhất thay cho 2 vòng chung khảo và 2 đêm chung khảo hai khu vực.
Để thông tin rõ hơn về các điểm mới mẻ của đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tới, BTC sẽ tổ chức cuộc họp báo và sáng mai để giái đáp những thắc mắc của báo giới.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 34 Học kỹ năng catwalk cùng người mẫu Như Vân.
Trước đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã hé lộ một số điểm nhấn thú vị của đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. "Năm nay chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp về việc sống tích cực, ngợi ca những gì mà chúng ta đã cùng trải qua trong mùa dịch vừa rồi. Với thông điệp sâu sắc ấy, cộng hưởng với các nhan sắc thế hệ mới của dàn thí sinh, tôi nghĩ đêm bán kết năm nay sẽ là một trải nghiệm thú vị cho khán giả” - đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết.
Địa điểm tổ chức đêm bán kết là Cung Điền kinh Mỹ Đình - đây là nơi tổ chức các giải đấu thể thao, nên ê-kíp đã phải tính toán các giải pháp kỹ thuật để đảm bảo được phần nghe, phần nhìn.
Top 60 thí sinh khoe sắc tại họp báo Vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 35 Training kỹ năng trình diễn với huấn luyện viên Crazy Nhóc.
Dự kiến sẽ có khoảng 5.000 khán giả tới theo dõi đêm bán kết. Con số này ít hơn so với sức chứa của nhà thi đấu Phú Thọ - nơi tổ chức đêm chung kết, chung khảo cuộc thi HHVN những năm gần đây.
Đêm bán kết diễn ra theo format của các năm trước, đó là loại dần thí sinh để tăng yếu tố kịch tính, hấp dẫn cũng như đảm bảo về thời lượng. 60 thí sinh sẽ lần lượt diễn áo dài, sau đó là đồng diễn bikini và sẽ loại 20 thí sinh. 40 thí sinh còn lại trình diễn đơn bikini, rồi sau đó tiếp tục thi phần dạ hội và đến phần công bố cuối cùng.
Đặc biệt, đêm bán kết năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính với giải bình chọn. Cuối đêm bán kết sẽ có thêm một phần quan trọng là công bố giải bình chọn để "cứu" thêm các thí sinh vào vòng chung kết.

Như Vân ấn tượng về nhan sắc đồng đều và học vấn của 60 thí sinh bán kết HHVN 2020

Sau buổi huấn luyện catwalk đầu tiên cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, người mẫu Như Vân cho biết cô cảm thấy ấn tượng trước dàn thí sinh xinh đẹp và cao, không những thế còn có học vấn vô cùng ấn tượng.

Năm thí sinh được đặc cách vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Họ đều là những cô gái đạt thành tích cao trong các cuộc thi nhan sắc lớn, có uy tín trước đó.

Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot

Các hạng mục tại cung điền kinh Mỹ Đình để chuẩn bị cho đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vào tối ngày 10/10 tới đang được thi công gấp rút.

Vòng bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Chặng đua nước rút

Chăm chú từng bước đi, dáng đứng suốt ngày dài với huấn luyện viên, Top 60 thí sinh Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 đếm ngược ba ngày nữa cho đêm bán kết được mong chờ, vào 10/10 tại Cung Điền kinh (Hà Nội).

'Đột nhập' hậu trường tập luyện của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020, biên đạo Kim Anh đã có buổi tập giải phóng hình thể và đồng diễn cho 60 gương mặt triển vọng để chuẩn bị cho vòng Bán kết của cuộc thi.

Thể lệ và cách thức bình chọn Người đẹp truyền thông tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Top 2 thí sinh dẫn đầu các cổng bình chọn sẽ được đặc cách tiến thẳng vào vòng Chung kết toàn quốc.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp tập catwalk cùng HLV Như Vân

Sáng 6/10, người mẫu Như Vân đã có buổi làm việc đầu tiên cùng 60 thí sinh của vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 


Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng