DMCA.com Protection Status

Chồng là giám đốc, vợ trẻ vẫn bỏ mặc đi cặp bồ vì lý do 'không thể thương' này

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp bà trẻ đẹp và chiêu qua mặt 'cắm sừng' chồng không ai tin nổi, thì vợ trẻ của anh hư là có lí do cả đấy anh à!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

 Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp bà trẻ đẹp và chiêu qua mặt 'cắm sừng' chồng không ai tin nổi, thì vợ trẻ của anh hư là có lí do cả đấy anh à! Mà một trong những lí do theo tôi có phần quan trọng, quyết định đó là anh quá yêu, quá chiều chuộng vợ, đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi về vật chất, tiền bạc của cô ấy mà không cần cân nhắc cho rõ nguyên nhân. Bây giờ thì hậu quả đắng lòng đã xảy ra, anh đã tận mắt chứng kiến cảnh vợ ôm trai vào khách sạn, nỗi đau này có lẽ đã thức tỉnh anh, đã chứng minh cho anh thấy lời mẹ dặn là không thừa đúng không anh?

Tôi không có ý xen vào đời tư của vợ, chồng anh, vì vậy tôi không khuyên anh níu giữ hay buông tay để chấm dứt hạnh phúc riêng của mình.Tôi chỉ muốn qua sự việc này anh nên bình tĩnh nhìn nhận đúng, sai, rồi rút cho mình bài học kinh nghiệm. Để nếu còn yêu thương vợ thì anh biết mình phải có trách nhiệm phân tích, khuyên nhủ cô ấy sống tử tế, làm trọn bổn phận dâu con, làm trọn bổn phận người đàn bà xây tổ ấm của mình.

 Còn không may vợ anh lựa chọn lối hưởng thụ bản năng, lừa chồng để bồ bịch, trai gái thì chắc anh cũng không nuối tiếc làm gì con người tệ bạc, thiếu lòng chung thủy đó.

 Tôi hiểu anh sốc, anh buồn, anh thất vọng nhưng anh đừng quá bi lụy, ảnh hưởng tới sức khỏe, tới sự nghiệp của mình. Mong sóng gió qua đi để anh sớm bình yên.

Sếp bà trẻ đẹp và chiêu qua mặt 'cắm sừng' chồng không ai tin nổi

Thỉnh thoảng mẹ tôi cũng nhắc nhở, cảnh báo nhưng tôi nghĩ vợ của giám đốc phải theo kịp thời đại mới xứng với chồng, nên tôi bỏ qua để em được sống tự do thoải mái theo ý thích của mình…

Buổi tối định mệnh và sự thật đắng cay về chồng yêu vỡ tan ngay tại... cửa nhà nghỉ

Tuy vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng, bác nghĩ còn nước còn tát cháu à. Cháu cứ đợi chồng tỉnh táo, vui vẻ rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân, tìm giải pháp phù hợp để cứu vãn tình hình.

Bị vợ phát hiện ngoại tình, chồng còn lớn tiếng đưa ra yêu cầu tệ bạc này

Thế nhưng tôi thật choáng váng khi chồng nói vậy mà không phải vậy vì qua dư luận tôi biết Hanh lợi dụng việc đi sửa chữa máy móc cho khách để cặp với một cô gái trẻ bấy lâu nay thuê nhà ở xóm trọ trước kia vợ, chồng tôi từng thuê.

Chồng 'trong sáng' nhưng tất tần tật tội lỗi thuộc về cô em kết nghĩa 'mời gọi'

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đổ nhào vào cô em kết nghĩa vì lý do đàn ông 'mười anh chết chín', có thể vì quá yêu chồng mà chị cho rằng chồng mình bị cô em kết nghĩa trẻ trung, xinh đẹp kia quyến rũ, mời gọi, còn anh ấy hoàn toàn trong sáng, hoàn toàn vô tội?

Lý do 'có một không hai' khiến cô gái trẻ ôm chặt cứng chồng tôi đi vào nhà nghỉ

Thế nhưng gia đình chưa có sự đổi thay thì chồng tôi dạo này đã có nhiều thay đổi, anh chăm chút bản thân hơn, quần áo thỉnh thoảng lại thấy có mốt mới, nổ máy xe ra khỏi nhà là chồng trang phục chỉn chu, là ủi cẩn thận…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng