Sự kiện: SEA Games 30

Báo Indonesia hả hê: ‘U22 Việt Nam sẽ phải tử chiến với Thái Lan’

TPO - Truyền thông Indonesia tỏ ra rất phấn khích với kịch bản hiện tại ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Báo Indonesia hả hê: ‘U22 Việt Nam sẽ phải tử chiến với Thái Lan’
Cho dù thua U22 Việt Nam phút chót, nhưng U22 Indonesia vẫn chiếm lợi thế lớn nhờ lịch thi đấu thuận lợi. Hôm qua, đội bóng xứ vạn đảo đè bẹp U22 Brunei với tỉ số 8-0, qua đó vươn lên nhì bảng B và giành quyền tự quyết vé vào bán kết.

Ở trận đấu cuối cùng, U22 Indonesia chỉ cần đánh bại U22 Lào với bất cứ tỉ số nào là chắc chắn vào bán kết. Chiếc vé còn lại sẽ phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan.

Tờ Bola Sports giật tít: “U22 Indonesia vượt mặt U22 Thái Lan ở bảng B”. Trong bài, tờ báo này bình luận: “U22 Indonesia đã vươn lên giành vị trí thuận lợi sau khi đè bẹp U22 Brunei với tỉ số 8-0”.

“Ba đội bóng U22 Indonesia, U22 Thái Lan và U22 Việt Nam đang cạnh tranh quyết liệt hai tấm vé đi tiếp, trong khi ba đội tuyển còn lại đã chắc chắn bị loại. U22 Việt Nam đang dẫn đầu bảng nhưng chưa chắc có vé vào bán kết. Ở lượt trận cuối, họ sẽ phải tử chiến với U22 Thái Lan trong khi U22 Indonesia chỉ phải gặp U22 Lào”.

Bên cạnh đó, tờ Bola Sports cũng vẽ ra kịch bản U22 Indonesia giành ngôi đầu bảng trong một bài viết khác. Tờ báo này nhận định: “U22 Indonesia đang nắm lợi thế rất lớn. Chúng ta chỉ cần thắng Lào là giành vé đi tiếp. Trong trường hợp muốn có ngôi đầu bảng, U22 Indonesia cần thắng Lào ít nhất 3-0 trong khi U22 Thái Lan thắng U22 Việt Nam cách biệt 2 bàn”.

Tương tự như vậy, tờ Indo Sport cũng chỉ ra lợi thế lớn của thầy trò Indra Sjafri khi chỉ phải gặp U22 Lào ở trận cuối cùng và có thể đi tiếp mà không cần phải thắng quá đậm.

Báo Indonesia hả hê: ‘U22 Việt Nam sẽ phải tử chiến với Thái Lan’ - ảnh 1 Lịch thi đấu bảng B SEA Games 30
Báo Indonesia hả hê: ‘U22 Việt Nam sẽ phải tử chiến với Thái Lan’ - ảnh 2

Khoảnh khắc đô cử Việt Nam không vượt qua mức tạ 'khủng'

VĐV Nguyễn Thị Vân giành HCB cử tạ hạng 71 kg nữ với tổng cử 214 kg ( cử giật 92 kg và cử đẩy 122 kg). Đô cử Việt Nam thất bại ở lần cử đẩy cuối cùng và mất tấm HCV vào tay của VĐV chủ nhà.

HLV Thái Lan tự tin sẽ đánh bại U22 Việt Nam ở trận cầu 'sinh tử'

HLV Akira Nishino rất tự tin các học trò sẽ đánh bại U22 Việt Nam để giành vé đi tiếp ở SEA Games 30.

HLV Thái Lan ngăn cấm phóng viên Việt Nam tác nghiệp

HLV Akira Nishino chỉ cho phóng viên Thái Lan tác nghiệp trong buổi tập sáng 4/12, một ngày trước trận đấu với Việt Nam ở bảng B SEA Games 2019.

Ánh Viên khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 30

Nữ kình ngư quân đội sẽ thi đấu chung kết 200m tự do nữ và 200 hỗn hợp chiều nay tại New Clark City.

Kiatisuk đưa ra khả năng Thái Lan thắng Việt Nam cách biệt 2 bàn

Cựu danh thủ Thái Lan đánh giá U22 Việt Nam có nhiều lợi thế hơn so với U22 Thái Lan trong cuộc đối đầu ngày mai, 5/12 trên sân Binan.

Báo chí Thái Lan bi quan về cơ hội đi tiếp của đội nhà

Nhìn vào số điểm và hiệu số bàn thắng bại lúc này tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, báo chí Thái Lan tỏ ra bi quan về cơ hội đi tiếp của đội nhà, nhất là khi ở trận cuối, họ phải gặp đội nhất bảng U22 Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá