HLV Park Hang Seo phủ nhận đòi tăng lương 10 lần

TPO - Trước những tin đồn mức lương sẽ tăng mạnh trong hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá việt Nam (VFF), HLV Park Hang Seo khẳng định chưa bao giờ đòi hỏi chuyện tiền lương.

HLV Park Hang Seo phủ nhận đòi tăng lương 10 lần
Cách đây ít ngày, HLV Park Hang Seo đã quay trở về Hàn Quốc trong khoảng thời gian 1 tuần để nghỉ ngơi, thăm gia đình. Hôm qua, chiến lược gia 60 tuổi đã có cuộc trả lời phỏng vấn tờ News Joins tại The Plaza Seoul.
Khi được hỏi về những thông tin cho rằng "phía ông Park đang yêu cầu tăng lương gấp 10 lần" hay "đang đàm phán bí mật với Liên đoàn bóng đá Thái Lan", HLV Park Hang Seo đã phủ nhận điều này.
 “Tôi chưa bao giờ đòi hỏi về tiền bạc cả. Nó không phải tính cách của tôi. Có nhiều tin đồn thất thiệt như việc tôi muốn tăng lương gấp 10 lần so với 20.000 USD tôi đang nhận hàng tháng. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình đàm phán với VFF và mọi thứ không được tiết lộ", nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định.
Theo HLV Park Hang Seo, ông chỉ là một HLV bóng đá nhưng may mắn những đóng góp của ông được người dân Việt Nam ghi nhận. Ông cảm thấy vui, hạnh phúc khi được mọi người ở Việt Nam yêu mến.
"Tôi chỉ làm những gì mà một huấn luyện viên bóng đá cần phải làm. Khi tôi gặp Thủ tướng Việt Nam vào cuối năm ngoái, tôi được khen là "Cảm ơn vì đã giúp Hàn Quốc và Việt Nam gần gũi với nhau hơn...
Năm 2018 đối với tôi như một giấc mơ, khi tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình yêu của người hâm mộ. Tuy nhiên, tôi cũng luôn tự nhắc nhở bản thân mình rằng, sự nổi tiếng đó có thể biến mất bất cứ lúc nào nếu tôi không tập trung vào công việc”, ông Park chia sẻ.
HLV Park Hang Seo cũng cho biết, ông đang khá bận rộn với những kế hoạch cùng các đội tuyển của Việt Nam, trong đó có SEA Games 30 sẽ khai mạc vào tháng 11 tại Manila (Philippines) và Thế vận hội Olympic Tokyo vào năm tới.
Ngày mai (29/6), ông Park sẽ kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà và sẽ trở lại Việt Nam. Ông cùng người đại diện của mình trực tiếp tham gia vào quá trình thương thảo bản hợp đồng mới với VFF.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo sẽ phá vỡ mọi kỷ lục?

Chế độ LĐBĐVN (VFF) dành cho HLV Park Hang Seo trong bản hợp đồng mới có thể vượt xa tất cả những nhà cầm quân nước ngoài trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Ông Park Hang Seo thậm chí sẽ lọt vào tốp những HLV nhận lương cao nhất thế giới cấp độ ĐTQG. 

Người đại diện lên tiếng về hợp đồng của HLV Park Hang Seo

Người đại diện Lee Dong Jun cho rằng, những con số liên quan đến giá trị hợp đồng của HLV Park Hang Seo trên các phương tiện truyền thông là không đúng sự thật.

VFF đặt gì lên bàn đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo?

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mong muốn có thể hợp tác dài hạn với HLV Park Hang Seo sau những gì nhà cầm quân Hàn Quốc đóng góp cho bóng đá Việt Nam 2 năm qua. Ông Park có thể nhận nhiều ưu đãi trong hợp đồng mới, gồm cả mức lương được tăng thêm. 

VFF đề nghị HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng 3 năm

Ngày 26/6, thông tin của Tiền Phong cho biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gặp người đại diện của HLV Park Hang Seo và chính thức gửi đề nghị gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân Hàn Quốc.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức không liên quan đến hợp đồng HLV Park Hang Seo

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải khẳng định việc ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch VFF không liên quan, không ảnh hưởng tới việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng