DMCA.com Protection Status

Huyền thoại khuyên M.U bán tên Old Trafford vì lý do cực hay

TPO - Huyền thoại M.U, Gary Neville đã bất ngờ kêu gọi CLB này bán tên sân vận động Old Trafford.

Huyền thoại khuyên M.U bán tên Old Trafford vì lý do cực hay
Việc bán tên sân vận động không còn quá xa lạ với bóng đá thế giới. Một số CLB nổi tiếng như Arsenal, Juventus đã bán tên sân ngay từ khi xây dựng và đổi lại món tiền không nhỏ mỗi năm.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều CLB lớn xem việc bán tên sân vận động là phản bội lại niềm tin, niềm tự hào của người hâm mộ, trong đó có M.U. Cho dù nợ đầm đìa, nhưng các chủ sở hữu của M.U - anh em nhà Glazers vẫn không dám bán tên sân Old Trafford vì sợ làn sóng phản đối từ đám đông yêu mến CLB.

Trong bối cảnh đó, Gary Neville bất ngờ đề nghị M.U bán tên sân Old Trafford với lý do cực hay. Huyền thoại của Quỷ đỏ nói khi tham gia chương trình The Last Word: “Nhà Glazers có lý do khi nói rằng họ không bao giờ bán tên Old Trafford, nhưng tôi thì nghĩ khác”.

“Nếu là ông chủ M.U, tôi sẽ bán tên sân Old Trafford và đổi lấy 60 đến 80 triệu bảng mỗi năm. Bạn hãy tưởng tưởng một thỏa thuận 10 năm có thể mang về số tiền khổng lồ cho M.U, và từ đó, bạn có thể bán vé cho người hâm mộ ở khán đài Stretford End (khán đài cuồng nhiệt nhất Old Trafford) với giá 10 đến 12 bảng, đồng thời dành nhiều vé miễn phí cho trẻ em”,

“Đây là lần đầu tiên tôi thổ lộ suy nghĩ này, nhưng quả thực tôi đã nghĩ về nó trong nhiều năm. M.U tất nhiên phải tham khảo ý kiến của người hâm mộ nếu muốn bán tên Old Trafford. Đó là cái tên mang tính biểu tượng. Tôi sẽ không bao giờ thay đổi cách gọi tên sân vận động này, nhưng nếu thỏa thuận mang lại lợi ích cho các cổ động viên thì tại sao M.U không nên thử?”

Ý kiến của Neville nhanh chóng nhận được sự đồng tình của người hâm mộ M.U. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng đây là chuyện không thể nào xảy ra và nhà Glazers sẽ “nuốt trọn” số tiền bán tên sân Old Trafford nếu được phép.

Barcelona xác nhận tiến gần đến 'bom tấn' Neymar

Giám đốc thể thao Javier Bordas tỏ rõ sự lạc quan về vụ Barcelona chiêu mộ ngôi sao Neymar.

M.U đẩy được 'cục nợ' Alexis Sanchez khỏi Old Trafford

M.U đã đồng ý để Alexis Sanchez đến Inter Milan theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Báo châu Á đưa Hà Nội FC 'lên mây' sau chiến công ở AFC Cup

Đánh bại Altyn Asyr để lọt vào vòng chung kết liên khu vực AFC Cup 2019, Hà Nội FC đã nhận được cơn mưa lời khen từ truyền thông châu Á.

Vô địch Đông Nam Á, tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng nóng 1,3 tỷ đồng

Đánh bại kình địch nữ Thái Lan để lần thứ 3 lên ngôi vô địch giải bóng đá nữ Đông Nam Á, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng 1,3 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng