DMCA.com Protection Status

Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch 'luyện công'

TPO - Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch tập luyện. Thay vì "luyện công" vào buổi chiều, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ kéo nhau ra sân tập sáng nay (8/11).

Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch 'luyện công' - ảnh 1  Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch tập luyện. HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ "luyện công" vào buổi sáng (8/11).
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch 'luyện công' - ảnh 2 Sau một buổi vắng bóng, thầy Park trực tiếp chỉ đạo các học trò trong buổi tập này.
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch 'luyện công' - ảnh 3  Ông thầy người Hàn Quốc kiểm tra chấn thương của tiền đạo Hà Minh Tuấn.
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch 'luyện công' - ảnh 4
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch 'luyện công' - ảnh 5  Đây là lần đầu tiên tuyển Việt Nam tập vào buổi sáng trong đợt tập trung lần này.
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch 'luyện công' - ảnh 6
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch 'luyện công' - ảnh 7  Các cầu thủ tập luyện với cường độ cao.
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch 'luyện công' - ảnh 8
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch 'luyện công' - ảnh 9
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch 'luyện công' - ảnh 10 Việt Nam sẽ tiếp đón UAE và Thái Lan lần lượt vào ngày 14 và 19/11 tới trên sân Mỹ Đình.

Park Hang Seo: Đội tuyển Việt Nam phải vươn tới tầm châu Á

Đó là phát biểu của HLV Park Hang Seo tại lễ ký kết hợp đồng HLV trưởng các ĐTQG với LĐBĐVN (VFF) ngày hôm qua, 7/11. Ông Park Hang Seo cho biết cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn, nhưng đồng thời cũng khẳng định sẽ nỗ lực để gặt hái thêm nhiều thành công. 

Đối mặt thủ môn Thái Lan ở Bỉ, Công Phượng bỏ lỡ cơ hội khó tin

Trong trận giao hữu giữa Sint-Truidense và OH Leuven, Nguyễn Công Phượng đã có cơ hội đối mặt với người quen là thủ môn tuyển Thái Lan, Kawin Thamsatchanan.

Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam

Đình Trọng đã có thể tập cùng các đồng đội trong buổi tập chiều nay của tuyển U22 Việt Nam sau một thời gian dài tập luyện riêng với bác sĩ Choi để hồi phục chấn thương.

Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park

Trong khi HLV Park Hang Seo mải "chăm nom" cho U22 Việt Nam, các tuyển thủ ở đội tuyển quốc gia "luyện binh" dưới sự hướng dẫn của trợ lý Lee trong buổi tập chiều nay (7/11).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng