DMCA.com Protection Status

Đạo diễn ‘Cậu Vàng’ xin lỗi vì quản trị trang phim xúc phạm fan gây phẫn nộ

TPO - Đạo diễn Trần Vũ Thủy chính thức lên tiếng xin lỗi và nhận trách nhiệm vì quản trị viên trang “Cậu Vàng Movie” có những lời nói không đúng mực.

Đạo diễn Trần Vũ Thủy phim "Cậu Vàng" lên tiếng xin lỗi và nhận trách nhiệm
Đạo diễn Trần Vũ Thủy phim "Cậu Vàng" lên tiếng xin lỗi và nhận trách nhiệm
Tối 29/10, admin trang “Cậu Vàng Movie” có những lời nói không đúng mực trên fanpage “Cậu Vàng Movie”. “Tôi, đạo diễn Trần Vũ Thủy, đại diện cho nhà sản xuất phim “Cậu Vàng” trước hết gửi lời xin lỗi và nhận trách nhiệm đến khán giả nói chung đặc biệt là những người có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp mà nhân viên của tôi - admin page “Cậu Vàng Movie”- đã có những lời nói không đúng mực trên chính Fanpage “Cậu Vàng Movie” vào tối 29/10”, đạo diễn Trần Vũ Thủy lên tiếng.

Đạo diễn cho hay, ngay khi biết được rõ tường tận sự việc, anh và ê kíp chính của phim đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi công khai trên fanpage đến cá nhân tài khoản mà admin đã trực tiếp đôi co lời qua tiếng lại, mắng "ngu dốt, hèn". “Bên cạnh đó, nhận biết được hành vi không đúng đắn của admin, trong quyền hạn của mình, tôi đình chỉ công việc của bạn ấy, và với vai trò người chịu trách nhiệm chính bộ phim “Cậu Vàng” tôi thay mặt xin lỗi một cách cầu thị, chân thành nhất đến tất cả khán giả”, anh phân trần.
Đạo diễn ‘Cậu Vàng’ xin lỗi vì quản trị trang phim xúc phạm fan gây phẫn nộ - ảnh 1 Chú chó nhỏ làm nhân vật trung tâm trong phim "Cậu Vàng"
Ngày 29/10 nhận kỷ niệm ngày sinh của nhà văn Nam Cao, đạo diễn và nhà sản xuất công bố 50 giây đầu tiên của phim “Cậu Vàng”. Bộ phim là tâm nguyện của đạo diễn NSND Bùi Cường trước khi ông mất. Trần Vũ Thủy là con rể của nghệ sĩ Bùi Cường, gánh vác trách nhiệm hoàn thành di nguyện của bố.

“Tôi cũng xin khẳng định, chúng tôi chưa bao giờ chọn cho mình hướng đi “lùm xùm”, “truyền thông bẩn” để thu hút dư luận đến với bộ phim “Cậu Vàng”. Đây là một tác phẩm điện ảnh đầy tâm huyết của cha vợ tôi – cố NSND Bùi Cường để tri ân cố nhà văn Nam Cao. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng phải cẩn trọng khi thực hiện dự án này với sự trân trọng cao nhất. Nhưng rất đáng tiếc là đã có sự cố xảy ra, tôi xin cam đoan rằng, đây là một tắc trách ngoài ý muốn và chúng tôi xin nhận khuyết điểm, sai sót về phía mình”, đạo diễn tiếp lời.
Đạo diễn ‘Cậu Vàng’ xin lỗi vì quản trị trang phim xúc phạm fan gây phẫn nộ - ảnh 2 Lão Hạc và Cậu Vàng trong phim lấy cảm hứng từ tác phẩm của nhà văn Nam Cao
Trần Vũ Thủy một lần nữa nhắc lại không đổ lỗi với bất cứ lí do nào, thay vào đó anh chọn lời xin lỗi đến khán giả và “nhận lãnh trách nhiệm thiếu sót không quản lý được hành vi cá nhân của nhân viên. Đây sẽ là bài học để chúng tôi cẩn trọng hơn trong tương lai”, anh nói.

“Cậu Vàng” là dự án điện ảnh đầu tiên của Việt Nam lấy nhân vật chú chó làm trung tâm. Phim dự kiến khởi chiếu 8/1/2021. Phim quy tụ dàn diễn viên hai miền: Viết Liên (lão Hạc), NSƯT Hữu Châu (Bá Kiến), NSƯT Chiều Xuân (vợ cả Bá Kiến), Khánh Huyền (vợ hai Bá Kiến), Băng Di (vợ ba Bá Kiến), Will (Lý Cường, con trai Bá Kiến), Trần Lê Nam (giáo Thứ), Trần Doãn Hoàng (Cò, con trai Lão Hạc), Bích Ngọc (Cải, người yêu Cò), Thanh Hoa (vợ giáo Thứ), Thanh Bình (Lê Văn), Chiến Thắng (Thầy Hoàng).

Sưu tập thư họa Ai nhớ Tố Như

Chuỗi sự kiện văn hóa Ai nhớ Tố Như khai mạc sáng 29/10 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, nhằm dịp kỷ niệm 200 năm mất đại thi hào Nguyễn Du.

Ca sĩ Lệ Quyên xác nhận đã thuận tình ly hôn

Ca sĩ Lệ Quyên chính thức lên tiếng về tình trạng hôn nhân, trước đó nhiều tháng xuất hiện thông tin hôn nhân rạn nứt.

NSND Công Lý, NSƯT Hồng Ánh kể chuyện thời bếp bao cấp khốn khó

“Quán thanh xuân tháng” 11 sẽ đưa khán giả về với căn bếp thời bao cấp, lắng nghe những câu chuyện, kỷ niệm xung quanh mâm cơm và những món ăn một thời gian khó.

'Sài Gòn trong cơn mưa' của những người trẻ mộng mơ

“Sài Gòn trong cơn mưa” được coi là tác phẩm của những người mộng mơ, yêu điện ảnh mong muốn khắc họa cuộc sống của những người trẻ tứ xứ đến Sài Gòn lập nghiệp và tìm kiếm thành công.

Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương hát ở Gala Tiền Phong Golf Championship 2020

Ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương sẽ hát trong đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2020 tối 31/10 tại BRG King Island (Đồng Mô, Hà Nội).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng