Diễn viên 'Vương triều Ung Chính' qua đời

Đỗ Vũ Lộ - diễn viên "Vương triều Ung Chính", "Thần y Hỷ Lai Lạc"... mất ngày 21/2 vì bệnh ung thư phổi.

Diễn viên 'Vương triều Ung Chính' qua đời
Theo Beijingnews, nghệ sĩ qua đời tại nhà riêng ở Cáp Nhĩ Tân, sau thời gian chữa bệnh, hưởng thọ 79 tuổi. Giang Bình, bạn thân của cố nghệ sĩ, chia sẻ: "Trước khi mất, ông ấy nói 'Vũ trụ rộng lớn như thế, chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại'".

Tác phẩm cuối cùng Đỗ Vũ Lộ tham gia là Nhịp điệu phấn đấu - một phim về cuộc sống của người trẻ đương đại, chiếu từ ngày 10/2. Ông được giới chuyên môn đánh giá cao ở sự chuyên nghiệp, không ngại khó. "Tôi thà đóng vai nhỏ trong phim hay còn hơn đóng chính trong phim dở", Đỗ Vũ Lộ từng nói.

Ông gia nhập làng nghệ thuật từ năm 1961 với vai trò diễn viên kịch nói, sau đó tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình. Năm 1997, ông đóng trung thần Trương Đình Ngọc trong Vương triều Ung Chính (Đường Quốc Cường đóng chính). Ông còn tham gia Khang triều bí sử, Đại Tần đế quốc, Gia môn, Yên hoa tam nguyệt, Thần y Hỷ Lai Lạc, Đại trạch môn, Cách cách lấy chồng... Đỗ Vũ Lộ kết hôn năm 1962 cùng một giáo viên dạy múa, có ba con.

Cuộc sống hiện tại của Sỹ Luân sau khi suýt chết trong tai nạn kinh hoàng

Mới đây, tham gia tập 12 chương trình Vang Bóng Một Thời cùng với Chế Thanh và Thùy Trang, Sỹ Luân lần đầu trải lòng về tai nạn kinh hoàng trong đời.

Hoàng Bách: 13 năm chung sống mới có 'câu trả lời chính xác' về bà xã

Mới đây, trong chương trình "Chuyện đêm muộn" phát sóng trên kênh VTV3, Hoàng Bách khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ về vợ và các con.

Phim về Trịnh Công Sơn tung tới 9 poster casting

Nhà sản xuất “Em và Trịnh” vừa tung ra thêm ba poster casting nữa, như vậy bộ phim về nhạc sỹ Trịnh Công Sơn có cả thảy 9 poster casting.

Nguyễn Duy nịnh vợ

Nguyễn Duy là một nhà thơ hiếm hoi làm gì cũng khiến người ta chú ý: từ làm thơ, bán tiết canh vịt, viết lời chèo cho những vở diễn của Ea Sola, đến làm lịch và cả nịnh vợ.

Thanh Bình trải lòng về cuộc sống mới và lý do ly hôn Ngọc Lan

“Tôi không đặt nặng chuyện hôn nhân. Nếu không mang lại cho nhau cảm giác hạnh phúc, thoải mái, thì nên buông tay ra”, Thanh Bình chia sẻ.

‘Sinh tử’: Những 'bí mật' hậu trường được tiết lộ gây bất ngờ

Bộ phim truyền hình “Sinh tử” đã đi qua 2/3 chặng đường và có những “bí mật” đến nay mới được đoàn làm phim tiết lộ.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng