Sự kiện: XE MỚI

Bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class bản mới lộ ảnh chạy thử

TPO - Mới đây, mẫu xe Mercedes-Benz X-Class với thùng xe dài hơn đã lộ các hình ảnh chạy thử, và bán tải hạng sang mới này có tên gọi X 250d.

Đầu xe Mercedes-Benz X-Class mới có thiết kế mặt ca-lăng quen thuộc.
Đầu xe Mercedes-Benz X-Class mới có thiết kế mặt ca-lăng quen thuộc.
Thông thường, khi một mẫu bán tải được thiết kế với thùng xe dài hơn, nhà sản xuất sẽ phải cắt bớt khoang cabin của hành khách. Tuy nhiên, Mercedes-Benz X-Class bản chạy thử này vẫn có nội thất rộng rãi với 2 hàng ghế.
Đây sẽ là một mẫu xe mới lớn hơn và có động cơ mạnh mẽ sẽ phù hợp cho các thị trường như Bắc Mỹ, mẫu Mercedes-Benz X-Class lộ ảnh rò rỉ này vẫn có biểu tượng 'X 250d' ở đuôi xe, điều đó có nghĩa nó sẽ được trang bị động cơ Diesel 2.3L 4 xi-lanh tăng áp cho công suất 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.
Bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class bản mới lộ ảnh chạy thử - ảnh 1 Biểu tượng tên xe X 250d rõ ràng ở phía sau.
Dù vậy, hãng xe Đức cũng cho biết họ có kế hoạch trang bị thêm tùy chọn động cơ V8 4.0L cho mẫu bán tải hạng sang này, nhưng cần phải dựa vào nhu cầu của khách hàng.
Ngoài thùng xe dài hơn, thiết kế ngoại thất của mẫu xe này vẫn giống với phiên bản trước đây. Do đó, nội thất xe cũng có thể nhận được thiết kế giống với bản tiêu chuẩn, và tính năng điều hướng COMAND Online cũng được tích hợp sử dụng qua màn hình 8,4 inch.
Bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class bản mới lộ ảnh chạy thử - ảnh 2 Mẫu Mercedes-Benz X-Class mới này có thùng xe rất dài.
Nếu các hình ảnh rò rì về Mercedes-Benz X-Class phiên bản thùng dài là sự thât, mẫu xe này sẽ sớm có màn ra mắt, có thể vào cuối năm nay. 

KIA Tusker lần đầu lộ bản chạy thử

KIA Tusker được cho là mẫu xe tiếp theo của hãng xe Hàn Quốc. Mẫu crossover cỡ nhỏ này sẽ chia sẻ nền tảng cùng mẫu Hyundai Creta và được định vị nằm dưới phân khúc của Sportage.

Bán tải Isuzu D-Max thế hệ mới hé lộ bản chạy thử, sẽ ra mắt trong năm 2019

Thế hệ thứ ba của Isuzu D-Max đã rò rỉ những hình ảnh chạy thử đầu tiên. Sẽ được ra mắt toàn cầu trong năm nay, mẫu bán tải này hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi lớn về nội, ngoại thất nhưng có thể vẫn giữ lại động cơ cũ.

Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố

Hyundai Grand i10 đời 2020 hoàn toàn mới đã có phiên bản chạy thử tại Thụy Điển. Hãng xe Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt mẫu xe này vào cuối năm nay tại thị trường Ấn Độ.

Mercedes-Benz E-Class 2020 rò rỉ hình ảnh chạy thử đầu tiên

Bản chạy thử của Mercedes-Benz E-Class 2020 sedan xuất hiện trên đường phố Đức, hé lộ những chi tiết thiết kế về ngoại hình đầu tiên của mẫu xe mới này.

Hyundai Grand i10 thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử ở Ấn Độ

Mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại - Hyundai Grand i10 - chuẩn bị ra mắt thế hệ mới, dự kiến vào cuối năm sau. Qua các hỉnh ảnh chạy thử mới lộ diện, mẫu xe này sẽ có ngoại hình tương tự thế hệ hiện tại nhưng sẽ góc cạnh và cân đối hơn.

Theo Paultan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng