Hyundai Sonata 2020 lộ diện trong những video thực tế đầu tiên

TPO - Hyundai đã tiết lộ Sonata thế hệ mới đầu tháng 3 này tại Hàn Quốc trước khi ra mắt toàn cầu tại triển lãm New York Auto Show. Do đó, video thực tế về mẫu xe này cũng đã xuất hiện cho những hình ảnh chân thật nhất.

Hyundai Sonata 2020 lộ diện trong những video thực tế đầu tiên
Hyundai Sonata 2020 được xây dựng trên nền tảng xe thế hệ thứ 3 của nhà sản xuất Hàn Quốc. Đây là lần đầu hệ thống khung gầm này xuất hiện và sẽ còn được sử dụng trên nhiều mẫu xe của Hyundai trong tương lai.
Video thực tế Hyundai Sonata thế hệ mới tại Hàn Quốc.
So với thế hệ hiện tại, nền tảng mới cho độ an toàn cao hơn nhờ vào khả năng hấp thụ năng lượng trong khi cũng giúp giảm tối đa ảnh hưởng đến khoang cabin, và nó được cho sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao cảm giác lái của Sonata 2020. 
Ngoài ra, thiết kế ngoại thất cũng là một bước ngoặt so với trước đây. Phía trước xe được trang bị mặt ca-lăng được chỉnh sửa lại và một cặp đèn LED định vị ban ngày kéo dài lên phía trên nắp ca-pô. Khi đèn không sáng, chúng nhìn giống các thanh chrome trang trí. 
Phía sau của Sonata thế hệ mới cũng có thay đổi lớn không kém so với đầu xe, với cụm đèn được vuốt giống hình một con tôm hùm cũng như dải đèn LED nối giữa hai cụm đèn hậu. Và so kích thước với đời trước, mẫu xe năm 2020 này thấp hơn 30 mm, rộng hơn 25 mm và trục cơ sở dài hơn 35 mm.
Hyundai Sonata 2020 lộ diện trong những video thực tế đầu tiên - ảnh 1 Nội thất mới được chăm chút của Hyundai Sonata 2020.
Hyundai cũng đã dành nhiều thời gian để giúp nội thất Sonata mới cho cảm giác tốt hơn. Xe có các cửa gió điều hòa mỏng, cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, và màn hình thông tin giải trí với các nút bấm cảm ứng.
Tại thị trường quê hương Hàn Quốc, Hyundai cung cấp 2 tùy chọn động cơ cho Sonata thế hệ mới khi ra mắt. Đầu tiên là loại có dung tích 2.0L 4 xi-lanh sử dụng xăng cho công suất tối đa 158 mã lực với mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường hỗn hợp chỉ 8,5 lít/100 km. Tùy chọn thứ hai là hệ thống hybrid với động cơ 2.0L 4 xi-lăng cho công suất tối đa 144 mã lực và một mô tơ điện chưa được cung cấp thông số cụ thể.

Hyundai và KIA bị điều tra vì các vụ cháy xe ở Mỹ

Một nhóm các bang của Mỹ đang điều tra Hyundai và KIA về khả năng thực hiện các hành vi lừa đảo và gian lận liên quan đến hàng trăm vụ cháy xe, William Tong - công tố viên bang Connecticut - đã phát biểu vào hôm qua (18/3).

Hyundai và KIA triệu hồi hơn 500.000 xe vì lỗi động cơ

Hyundai và KIA đã thông báo một đợt triệu hồi lớn với tổng cộng hơn 500.000 chiếc xe tại Mỹ và họ cũng đang bị điều tra vì cố tình chậm trễ trong việc sửa chữa xe bị lỗi.

Hyundai sắp ra mắt mẫu crossover cỡ nhỏ tại New York Auto Show

Triển lãm New York Auto Show sẽ diễn ra sau 2 tháng nữa, và Hyundai sẽ tận dụng sự kiện này để ra mắt một mẫu crossover cỡ nhỏ mới, được định vị dưới mẫu Kona.

Hyundai sẽ ra mắt phiên bản 'độ' hiệu suất cao cho mẫu xe Tucson?

Phiên bản "độ" này được dự đoán sẽ ra mắt trước năm 2021; Hyundai Tucson N cho công suất tối đa rất lớn và thời gian tăng tốc cực nhanh.

Hyundai và KIA sẽ ra mắt crossover cỡ nhỏ trên nền tảng của i10 và Morning?

Hai hãng xe Hàn Quốc Hyundai và KIA đang xem xét kế hoạch phát triển các mẫu crossover dựa trên các mẫu xe cỡ nhỏ đô thị của họ cho thi trường châu Âu.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng