Sự kiện: XE MỚI

Nhìn gần mẫu sedan VinFast Lux A 2.0 giá chỉ từ 800 triệu đồng

TPO - Mẫu sedan hạng sang Lux A 2.0 đã xuất hiện rất ấn tượng tại lễ ra mắt xe VinFast. Hãy cùng chiêm ngưỡng từng góc cạnh của mẫu xe đang được trưng bày này.

Video cận cảnh mẫu sedan VinFast Lux A 2.0
Cận cảnh mẫu sedan hạng sang VinFast Lux A 2.0 mới ra mắt tại Hà Nội - ảnh 1
Sau màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm Paris Motor Show 2018, VinFast Lux A 2.0 đã được giới thiệu người tiêu dùng trong nước tại một sự kiện ở Hà Nội vào chiều qua (20/11).
Cận cảnh mẫu sedan hạng sang VinFast Lux A 2.0 mới ra mắt tại Hà Nội - ảnh 2 Mẫu xe này có mặt ca-lăng rất hiện đại và dễ nhận diện với logo chữ V chính giữa và hai dải đèn LED định vị ban ngày độc đáo, bên cạnh đó, các cụm đèn cũng được đặt tách biệt.
Cận cảnh mẫu sedan hạng sang VinFast Lux A 2.0 mới ra mắt tại Hà Nội - ảnh 3 Lux A 2.0 có kích thước dài x rộng x cao là 4.973 x 1.900 x 1.464 mm và chiều dài trục cơ sở lên tới 2.968 mm, "ngang cơ" với những mẫu 5 Series của BMW và E-Class của Mercedes-Benz.
Cận cảnh mẫu sedan hạng sang VinFast Lux A 2.0 mới ra mắt tại Hà Nội - ảnh 4 Phần sườn của Lux A 2.0 được thiết kế đơn giản và khá trơn với chỉ một đường dập nổi chạy từ đầu đến đuôi, nhưng nắp ca-pô xuất hiện đến 4 gờ nổi giúp xe cho cảm giác khỏe khoắn.
Cận cảnh mẫu sedan hạng sang VinFast Lux A 2.0 mới ra mắt tại Hà Nội - ảnh 5 Gương xe có 2 màu, tích hợp khả năng chỉnh điện, gập điện, tự điều chỉnh khi lùi, và tích hợp đèn báo rẽ cùng tính năng sấy gương.
Cận cảnh mẫu sedan hạng sang VinFast Lux A 2.0 mới ra mắt tại Hà Nội - ảnh 6 Bánh mâm của VinFast Lux A 2.0 cũng được thiết kế với 2 tông màu tương phản, đường kính của bản tiêu chuẩn là 18 inch, còn bản cao cấp lên tới 19 inch. Phanh trước sử dụng đĩa tản nhiệt, phanh sau sử dụng đĩa đặc.
Cận cảnh mẫu sedan hạng sang VinFast Lux A 2.0 mới ra mắt tại Hà Nội - ảnh 7 Đuôi xe cũng ấn tượng với logo chữ V chính giữa và 2 dải đèn trang trí, phía trên là cánh lưới gió tích hợp với nắp mở cốp. Phía dưới cùng có hai ống xả được bố trí về 2 bên.
Cận cảnh mẫu sedan hạng sang VinFast Lux A 2.0 mới ra mắt tại Hà Nội - ảnh 8 Phía dưới logo cũng xuất hiện một dòng chữ VINFAST rõ nét và tên mẫu xe Lux A 2.0.
Cận cảnh mẫu sedan hạng sang VinFast Lux A 2.0 mới ra mắt tại Hà Nội - ảnh 9 Cụm đèn hậu cũng sử dụng công nghệ LED toàn bộ, được thiết kế với 4 đèn nhỏ bên trong.
Cận cảnh mẫu sedan hạng sang VinFast Lux A 2.0 mới ra mắt tại Hà Nội - ảnh 10 Bảng giá các mẫu ôtô VinFast được công bố trong ngày ra mắt. (Đơn vị: triệu đồng)

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội

4 mẫu xe của Vinfast sẽ được trưng bày vào hai ngày 20 - 21/11 tại Công Viên Thống Nhất, Hà Nội. Đến chiều hôm nay, mọi công việc chuẩn bị đang được nhân viên hoàn thành hết sức gấp rút.

Ôtô cỡ nhỏ của Vinfast lộ diện, ra mắt ngày 20/11 ở Hà Nội

Hôm nay (10/11), một bảng quảng cáo hé lộ về một mẫu xe cỡ nhỏ mới của Vinfast, với tên gọi Fadil, chuẩn bị được trưng bày cùng 3 mẫu xe khác của hãng vào ngày 20/11 tới.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên mẫu sedan của Vinfast tại Hà Nội

Mẫu sedan Vinfast LUX A2.0 đã chính thức "trình làng" vào ngày 2/10 tại triển lãm Paris Motor Show 2018. Đến chiều nay (9/11), model nãy cũng đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên tại Hà Nội.

Vinfast xây dựng chuỗi tổ hợp dịch vụ cho ô tô, xe máy điện toàn quốc

Ngày 8/11/2018 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện xây dựng chuỗi tổ hợp dịch vụ cho toàn bộ sản phẩm xe VinFast. Sự kiện đã nâng quy mô khai thác các điểm dịch vụ của VinFast lên hơn 10.000 điểm, tiến tới 30.000 – 50.000 điểm trên toàn quốc vào năm 2020.

Vinfast công bố chính sách giá ‘3 không’ cho toàn bộ sản phẩm

Ngày 5/11, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chính sách giá “3 Không -không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi” cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy điện trong giai đoạn đầu. Riêng sản phẩm xe máy điện Klara vừa ra mắt – ngoài chính sách “3 Không” sẽ được áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, chỉ còn khoảng 60% giá thành

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng