Sự kiện: XE MỚI

SUV hạng sang Audi Q7 vỡ đôi sau khi đâm vào cột điện

TPO - Một chiếc Audi Q7 đã bị tách làm đôi trong một vụ tai nạn nghiêm trọng ở Nga; đáng chú ý, tài xế có vẻ không bị thương quá nặng, thậm chí đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vụ va chạm khiến Audi Q7 vỡ đôi tại Nga đã được chia sẻ trên rất nhiều phương tiện truyền thông của nước này. Dù chỉ có rất ít chi tiết được viết ra, nhưng các bức ảnh đã cho thấy gần như rõ ràng về những gì đã xảy ra.
Theo đó, chiếc SUV hạng sang của Audi đã đâm vào cột đèn kim loại kích thước lớn ở bên đường. Tác động nhiều nhất đối với Q7 có thể ở chỉnh giữa xe khiến nó tách làm đôi. Chắc chắn vụ va chạm xảy ra ở tốc độ cao và ít nhất một trong các ghế ở hàng thứ hai đã bung khỏi xe.
SUV hạng sang Audi Q7 vỡ đôi sau khi đâm vào cột điện - ảnh 1 Photo: ..
Điều khá thú vị ở đây là dù xe đã bị tách làm hai và phần nóc đã bị xé toác nhưng phần trần của hàng ghế sau vẫn dính vào nửa trước xe. Các loại dây điện và dây khác nối hai phần đã bị dứt hết; cùng với đó, ống xả cũng đã rơi dưới đất.
Rất hiếm khi xảy ra việc một chiếc bị tách làm đôi trong một vụ tai nạn và những trường hợp ít ỏi đó thường xảy ra với các siêu xe đặt động cơ ở giữa khung gầm, và khoang cabin được tách rời khỏi động cơ.
Tài xế được cho đã bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng có thể đã không gặp phải chấn thương nghiêm trọng. 
Một số hình ảnh khác về chiếc Audi Q7 sau vụ tai nạn:
SUV hạng sang Audi Q7 vỡ đôi sau khi đâm vào cột điện - ảnh 2
SUV hạng sang Audi Q7 vỡ đôi sau khi đâm vào cột điện - ảnh 3
SUV hạng sang Audi Q7 vỡ đôi sau khi đâm vào cột điện - ảnh 4
SUV hạng sang Audi Q7 vỡ đôi sau khi đâm vào cột điện - ảnh 5

Mitsubishi Mirage có tần suất gây tai nạn chết người cao nhất ở Mỹ

Theo danh sách "những mẫu xe nguy hiểm nhất" tại Mỹ được iSeeCars nghiên cứu và công bố, dẫn đầu trong số đó chính là Mitsubishi Mirage với tỷ lệ 10,2 xe trên mỗi 1 tỷ dặm đường mà xe đi được. 

Số lượng tai nạn có liên quan mật thiết đến giới hạn tốc độ?

Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc Hoa Kỳ nghiên cứu về ảnh hưởng của việc tăng giới hạn tốc độ từ năm 1993 đến 2017, cho thấy lượng tai nạn tăng lên khi mức giới hạn tốc độ tăng.

Phòng tránh tình trạng 'xe điên' gây tai nạn liên hoàn thế nào?

Những vụ việc "xe điên" gây tai nạn liên hoàn xảy ra tại Việt Nam trong thời gian gần đây đã gây lo sợ cho người đi đường. Vậy, có cách nào để phòng tránh tình trạng này, đặc biệt trong thời điểm cuối năm?

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng