Toyota Hilux 2019 dành cho thị trường Anh có gì đặc biệt?

TPO - Tại thị trường Anh, mẫu bán tải Toyota Hilux 2019 sở hữu nhiều công nghệ an toàn đáng chú ý và có mức giá từ 20.424 bảng (khoảng 580 triệu đồng).

Toyota Hilux 2019 dành cho thị trường Anh có gì đặc biệt?
Với các kiểu dáng Active Single (cabin đơn) và Extra Cab (cabin mở rộng) của Toyota Hilux tại Anh, thay vì sử dụng thảm và đệm ghế như xe con thông thường, nhà sản xuất sử dụng vật liệu PVC dễ chăm sóc cho ghế và sàn xe, dành cho những người muốn một chiếc xe đáng tin cậy.
Toyota Hilux dành cho thị trường Anh có gì đặc biệt? - ảnh 1 Toyota Hilux tại Anh có 3 kiểu dáng thân xe: Active Single, Extra Cab và Double Cab.
Đồng thời, Hilux mới sẽ được trang bị công nghệ an toàn Safety Sense; các phiên bản Icon, Invincible và Invincible X mặc định sẽ có công nghệ này, và phiên bản Active sẽ là tùy chọn. Hãng xe Nhật Bản cũng đưa thêm công nghệ Kiểm soát Hành trình Chủ động và hệ thống Tránh Va chạm Trước vào Hilux, bên cạnh tính năng Cảnh báo Chệch làn và Hỗ trợ Nhận diện Biển báo.
Động cơ Diesel 2.4L tăng áp 150 mã lực của Toyota Hilux cũng sẽ có thêm hệ thống dừng-khởi động tiêu chuẩn với các phiên bản từ Icon trở lên, giúp tăng hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu và giảm xả thải khí.
Toyota Hilux dành cho thị trường Anh có gì đặc biệt? - ảnh 2 Đuôi xe Toyota Hilux cũng sở hữu nhiều chi tiết trang trí mạ Chrome.
Phiên bản cao cấp nhất Invincible X nổi bật với nhiều chi tiết trang trí ngoại thất được mạ Chrome như: viền bao quanh lưới tản nhiệt, viền đèn sương mù và tay nắm cửa cùng đuôi xe, ốp gương chiếu hậu, tấm khuếch tán khí động học trước sau và hai bên cản sau. Toyota Hilux Invincible X cũng được trang bị bậc lên xuống hai bên màu đen và bánh mâm hợp kim 18 inch 2 tông màu. Nội thất sở hữu bảng táp-lô, tay nắm cửa, vô-lăng, cần số đều có màu đen.
Một điểm đặc biệt của Toyota Hilux chính là tùy chọn hộp số sàn có mặt trên tất cả các phiên bản, cùng với đó là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và khả năng kéo rơ-moóc 3,2 hoặc 3,5 tấn.
Toyota Hilux dành cho thị trường Anh có gì đặc biệt? - ảnh 3 Nội thất của Toyota Hilux 2019 tại Anh.
Tại thị trường Anh, Toyota Hilux có mức giá khởi điểm từ 20.424 bảng (khoảng 580 triệu đồng) cho phiên bản Active Single Cab, và cao nhất là 37.655 bảng (khoảng 1,07 tỷ đồng).

Gần 3,5 triệu xe bán tải và SUV của GM bị triệu hồi

General Motors (GM) vừa thông báo triệu hồi gần 3,5 triệu chiếc xe bán tải và SUV vì bơm chân không có thể bị lỗi, khiến việc phanh xe khó khăn hơn.

Xe SUV và bán tải cần phải 'ăn xăng' ít hơn để hút khách?

Ngày càng nhiều khách hàng hy vọng những chiếc xe to lớn, nặng nề như SUV và bán tải tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Phân khúc xe bán tải sôi động trở lại

Sau khi lệ phí trước bạ tăng chính thức, doanh số xe bán tải đã có một khoảng thời gian chững lại nhưng đã ổn định hơn nhờ một số chính sách ưu đại của đai lý.

Xe bán tải có thực sự an toàn cho hành khách ngồi bên trong?

Khi nói đến ôtô, hầu hết mọi người đều nghĩ lớn hơn sẽ an toàn hơn, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Viện Bảo đảm An toàn Đường bộ Hoa Kỳ (IIHS) đã chỉ ra các mẫu bán tải không thực sự mang lại độ an toàn cần thiết để bảo vệ cho các hành khách trên xe.

Bán tải 'khủng' Ford Ranger Raptor tại Anh có gì đặc biệt?

Mẫu xe Ford Ranger Raptor với giá khoảng 1,5 tỷ đồng tại Anh này sở hữu động cơ Diesel 4 xi-lanh được tỉnh chỉnh hiệu suất để tập trung vào khả năng vượt địa hình.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá