DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Tuyển sinh 2019

ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm chuẩn, cao nhất 27,42

TPO - Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh bằng kết quả thi THPT quốc gia 2019.

ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm chuẩn, cao nhất 27,42
Theo đó, điểm chuẩn cao nhất là ngành Khoa học máy tính là 27,42 điểm. Chương trình tiên tiến khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo đứng thứ hai với 27 điểm. Ngành Kỹ thuật máy tính điểm chuẩn đứng thứ 3 là 26,85 điểm.
Những ngành còn lại điểm chuẩn từ 20 điểm trở lên. Điểm cụ thể như dưới đây:
ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm chuẩn, cao nhất 27,42 - ảnh 1   ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm chuẩn, cao nhất 27,42 - ảnh 2

Trường Gateway gắn mác 'quốc tế” chỉ để loè phụ huynh, hút học sinh?

Thông tin Trường quốc tế Gateway Hà Nội là trường “quốc tế” tự phong để thu hút học sinh khiến nhiều người hoang mang. Theo các chuyên gia và nhà quản lý giáo dục, các trường có yếu tố nước ngoài không được phép đặt tên hoàn toàn bằng tiếng Anh để đánh lừa phụ huynh như vậy.

Điều chưa biết về trường Gateway để quên khiến học sinh lớp 1 tử vong trên ô tô

Thông tin về trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Gateway - Cầu Giấy, Hà Nội đang được nhiều người tìm kiếm sau khi xảy ra sự việc học sinh lớp 1 tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường ngày 6/8.

Học sinh 6 tuổi tử vong trên xe đưa đón trường Gateway: Nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ

Vừa kịp đến trường đúng một ngày, chưa kịp dự lễ khai giảng nào, bé Lê Hoàng Long đã vĩnh viễn từ giã cuộc đời vì sự vô trách nhiệm của người lớn. Hiện cơ quan công an đã khởi tố vụ án tuy nhiên, nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời.

Tuyển sinh 2019: Khi nào các trường công bố điểm chuẩn?

Hôm nay, 8/8, theo kế hoạch, Bộ GD&ÐT tiến hành lọc nguyện vọng ảo lần cuối cùng. Ngay sau đó, các trường có thể công bố điểm chuẩn hoặc công bố vào ngày mai, 9/8.

Chân dung nữ chủ tịch trường Gateway nắm hệ thống tiền tỷ

Chủ tịch HĐQT trường quốc tế Gateway - nơi bỏ học sinh chết trên ô tô là bà Trần Thị Hồng Hạnh. Là 1 doanh nhân thế hệ 8X nhưng bà Hạnh đã nắm trong tay hệ sinh thái đầu tư, kinh doanh lớn trị giá nhiều tỷ đồng.

Bé trai lớp 1 tử vong trên ô tô: Trường Gateway có mức học phí bao nhiêu?

Trường Gateway Hà Nội - nơi vừa xảy ra sự việc bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường, có địa chỉ tại  89 phố Khúc Thừa Dụ (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Bé trai trường Gateway chết trước khi vào bệnh viện

Nam sinh lớp 1 trường Gateway Lê Hoàng Long nhập viện trong tình trạng thân thể tím tái, đồng tử giãn.

Trường Gateway thông báo vô cảm về bé lớp 1 tử vong trên xe buýt?

Nhiều người phản ứng về thông báo của trường Gateway liên quan tới vụ việc bé lớp 1 tử vong trên xe buýt đưa đón của nhà trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng