DMCA.com Protection Status

Á hậu Huyền My: Hồi hộp đến mất ngủ trước khi thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 cho biết cô cảm thấy hồi hộp và không thể chợp mắt trước ngày thi đấu của giải Tiền Phong Golf Championship 2020.

Á hậu Huyền My hào hứng tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2020. Ảnh: Xuân Tùng.
Á hậu Huyền My hào hứng tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2020. Ảnh: Xuân Tùng.

Sáng 31/10, Á hậu Huyền My cùng với dàn Hoa hậu, người đẹp bao gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer hạm, người đẹp Lê Thanh Tú sẽ cùng với khoảng 200 golfer thi đấu trên sân Kings Course và sân Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Đây là lần đầu tiên Huyền My được tham dự giải Tiền Phong Golf Championship và cũng là lần đầu tiên sau vài tháng tập luyện, làm quen với bộ môn golf cô được tham gia một giải đấu quy mô và chuyên nghiệp đến thế.

Á hậu Huyền My: Hồi hộp đến mất ngủ trước khi thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 1 Á hậu Huyền My cho biết mất ngủ trước khi tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2020. Ảnh: Như Ý. 

Huyền My cho biết mỗi lần chuẩn bị ra sân là cô đều hồi hộp, lo lắng. Đặc biệt, lần này tham gia một giải đấu quy mô lớn như Tiền Phong Golf Championship càng khiến cho cô thêm hồi hộp hơn.

“Cả đêm hôm qua My hồi hộp và không thể chợp mắt. Tuần vừa rồi My có lịch công tác Sài Gòn và chỉ mới về Hà Nội vào ngày hôm qua. Do quá lo lắng nên My muốn ra sân để tập lại trước, tuy nhiên do về quá gấp nên không thể ra sân để luyện tập trước được” – Huyền My chia sẻ.

Mặc dù vậy Huyền My cho biết cô cảm thấy vững vàng hơn khi nhận được sự đón tiếp và chăm sóc nhiệt tình của ban tổ chức. Cô cũng hy vọng mình sẽ có có cơ hội cọ sát và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm khi được thi đấu với các golfer chuyên nghiệp tại giải đấu lần này.

Á hậu Huyền My: Hồi hộp đến mất ngủ trước khi thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 2 Á hậu Huyền My chụp ảnh cùng các golfer trẻ tham dự giải đấu. Ảnh: Như Ý.

“Bên cạnh đó, việc có hội chị em sát cánh cùng thi đấu lần này cũng giúp My cảm thấy tự tin và bớt hồi hộp hơn. Trước ngày thi đấu, My cùng chị Hân và chị Jennifer đã trao đổi với nhau rất nhiều để có thể tự tin hơn khi đến với giải đấu” – cô hóm hỉnh.

Huyền My cho biết cô đến với bộ môn golf rất tình cờ. Trước đây cô đam mê tập gym và boxing, tuy nhiên do bị chấn thương cột sống nên cô không thể tập gym được nữa. Vốn là người ưa vận động nên My đã tìm hiểu và nghe theo lời ‘rủ rê’ của bạn bè làm quen với bộ môn golf. Hiện tại cô đã chơi golf được khoảng 4-5 tháng.

Á hậu Huyền My: Hồi hộp đến mất ngủ trước khi thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 3 Huyền My hy vọng sẽ có cơ hội cọ sát với các golfer chuyên nghiệp tại giải đấu lần này. Ảnh: Như Ý. 

Huyền My cho biết bộ môn này tuy không yêu cầu về thể lực quá nhiều, tuy nhiên việc di chuyển liên tục trên sân golf vẫn giúp My đốt được năng lượng và tăng cường sự dẻo dai mà vẫn giữ được vóc dáng. “Bên cạnh đó, golf còn giúp cho My nâng cao được tính kiên trì, nhẫn nại” – cô nói.

Á hậu Việt Nam 2014 hào hứng chia sẻ cô nhận lời tham gia Tiền Phong Golf Championship 2020 còn vì ý nghĩa của giải đấu khi gây quỹ hỗ trợ các Tài năng trẻ Việt Nam.

“Trong suốt thời gian qua, My đã đồng hành cùng rất nhiều hoạt động của đoàn đội, trong đó có Quỹ hỗ trợ các Tài năng trẻ Việt Nam. Chứng kiến quỹ ngày càng nhận được nhiều sự đóng góp từ giải Tiền Phong Golf Championship 2020 để có thể góp phần ươm mầm cho các tài năng trẻ của đất nước khiến My rất hạnh phúc” – người đẹp chia sẻ.

Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf

Vinh dự khi trở thành đại diện hình ảnh của giải Tiền Phong Golf Championship 2020, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy có mặt từ rất sớm, diện trang phục thể thao khoẻ khoắn, cá tính nhưng không kém phần xinh đẹp, rạng ngời.

Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 Võ Minh Lâm bày tỏ những hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam chắp cánh những tài năng, ước mơ bay cao bay xa; mở ra những cánh cửa và giúp những tài năng không bị mai một vì hoàn cảnh khó khăn. Minh Lâm tin rằng việc giải Tiền Phong Golf Championship gây quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ khởi tranh ngày 31/10 sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp.

Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương hát ở Gala Tiền Phong Golf Championship 2020

Ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương sẽ hát trong đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2020 tối 31/10 tại BRG King Island (Đồng Mô, Hà Nội).

Tiền Phong Golf Championship 2020 thêm ý nghĩa, cần thiết khi hướng về cộng đồng

Ngày 31/10, giải Tiền Phong Golf Championship 2020 gây quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam khởi tranh trên sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biêu 2019 Lê Anh Tuấn cho rằng, mục tiêu gây quỹ thực hiện các hoạt động hỗ trợ tài năng trẻ, cũng như hoạt động hỗ trợ cộng đồng hiện nay là ý nghĩa, cần thiết.

 

Tiền Phong Golf Championship 2020: Sẵn sàng chờ khai cuộc

Ngày 30/10, một ngày trước khi Tiền Phong Golf Championship 2020 khởi tranh, mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu đã sẵn sàng để chào đón các golfer tham gia tranh tài.
Á hậu Huyền My: Hồi hộp đến mất ngủ trước khi thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng