Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 Lê Anh Tuấn:

Tiền Phong Golf Championship 2020 thêm ý nghĩa, cần thiết khi hướng về cộng đồng

TPO - Ngày 31/10, giải Tiền Phong Golf Championship 2020 gây quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam khởi tranh trên sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biêu 2019 Lê Anh Tuấn cho rằng, mục tiêu gây quỹ thực hiện các hoạt động hỗ trợ tài năng trẻ, cũng như hoạt động hỗ trợ cộng đồng hiện nay là ý nghĩa, cần thiết.

"Hiệp sĩ bóng đêm" Lê Anh Tuấn. Ảnh: Xuân Tùng
"Hiệp sĩ bóng đêm" Lê Anh Tuấn. Ảnh: Xuân Tùng

Lê Anh Tuấn là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 lĩnh vực Hoạt động xã hội. Anh Tuấn được biết đến là "hiệp sĩ bóng đêm" với hàng trăm chuyến xe cấp cứu miễn phí, kịp thời đưa người bị nạn vào bệnh viện trong hơn hai năm qua tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 Anh Tuấn cho biết: "Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu do Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam - T.Ư Đoàn trao tặng là phần thưởng cao quý, tôi cảm thấy rất vinh dự khi được nhận. Từ đó đến nay, giải thưởng đã động viên ý chí, tinh thần và nhắc nhở tôi cần phải nỗ lực hơn nữa để giúp đỡ được nhiều hơn và hiệu quả hơn người không may gặp nạn, dù luôn mong muốn thất nghiệp và điện thoại không có những cuộc gọi khẩn cấp nghĩa là đường phố bình yên".

 Sau khi nhận giải thưởng, anh Tuấn lại quay trở lại với chiếc xe cứu thương tự trang bị, sẵn sàng ứng cứu những người không may bị tai nạn. Dù những ngày dịch COVID-19 phức tạp và thực hiện giãn cách xã hội, cậu chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống và vẫn luôn trực chiến, có điện thoại cầu cứu là lên đường.

 "Sau khi nhận giải thưởng, tôi hỗ trợ hơn 100 trường hợp người bị nạn, nâng số người được giúp đỡ lên 500 người. Mới đây tôi cũng vừa vinh dự khi được  nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương; giấy khen Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc của T.Ư Đoàn..." anh Tuấn nói.

 Từ những nỗ lực và thành tích mới của bản thân và những bạn trẻ đạt giải Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu khác, cũng như các bạn trẻ tài năng khác, Lê Anh Tuấn bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

 Đồng thời, anh Tuấn cho rằng năm 2020 dịch COVID-19, rồi mưa lũ gây thiệt hại nặng nề đến kinh tế xã hội của nhiều địa phương trong cả nước, dẫn đến ảnh hưởng đời sống của người dân cả nước  và các bạn trẻ mà trong đó có không ít những tài năng. Vì vậy, những hoạt động gây quỹ hỗ trợ cộng đồng và hỗ trợ tài năng trẻ lúc này càng thêm ý nghĩa, cần thiết.

 "Tôi tin rằng Tiền Phong Golf Championship 2020 đạt được mục tiêu tạo sân chơi cho các golfer rèn luyện, giao lưu và chung tay gây quỹ vì tài năng trẻ, hỗ trợ được đồng bào khó khăn và động viên những người đang làm nhiệm vụ để góp phần giữ ổn định và sự phát triển của đất nước", Lê Anh Tuấn nói.

Tiền Phong Golf Championship 2020 thêm ý nghĩa, cần thiết khi hướng về cộng đồng - ảnh 1  

Golfer nhỏ tuổi nhất Tiền Phong Golf Championship 2020 mơ giành HIO

Golfer Lê Chúc An (12 tuổi) hy vọng giành được giải thưởng đặc biệt HIO tại Tiền Phong Golf Championship 2020.

Tiền Phong Golf Championship 2020: Quốc Anh lỡ cơ hội bảo vệ ngôi vương

Đương kim vô địch Tiền Phong Golf Championship Nguyễn Vũ Quốc Anh quyết định rời giải vào phút cuối vì không kịp bình phục chấn thương tay.

Trọng tài có chứng chỉ luật golf Level 2 điều hành Tiền Phong Golf Championship 2020

Ông Vũ Quân- Chủ tịch Câu lạc bộ Trọng tài golf Việt Nam cho biết, 2 trọng tài có chứng chỉ luật golf Level 2 của R&A sẽ tham gia trợ giúp điều hành giải Tiền Phong Golf Championship 2020.

Hai anh em golfer tài năng dự Tiền Phong Golf Championship 2020

Hai anh em golfer trẻ đầy triển vọng của làng golf Việt Nam Nguyễn Đặng Minh và Nguyễn Quang Trí sẽ cùng tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2020 diễn ra trên sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) ngày 31/10 tới.

Tiền Phong Golf Championship luôn được sự hưởng ứng ủng hộ

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 Trương Thế Diệu cho biết giải thưởng từ Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam - T.Ư Đoàn đã tiếp thêm động lực, tự tin để tiếp tục nghiên cứu, rèn luyện tay nghề ở lĩnh vực phay CNC. Đồng thời, tin rằng giải thể thao gây quỹ vì tài năng trẻ, vì cộng đồng như Tiền Phong Golf Championship 2020 luôn nhận được sự hưởng ứng ủng hộ của cá nhân, đơn vị trong toàn xã hội.

 

Tiền Phong Golf Championship giàu ý nghĩa, nhân văn

Vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019- ấn tượng với giải Tiền Phong Golf Championship gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng