Cận cảnh SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt

TPO - Mẫu SUV có thiết kế sang trọng Lux SA 2.0 với mức giá khuyến mại thời gian đầu chỉ 1,136 tỷ đồng.

Video cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0
Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 1 Phần đầu của Lux SA 2.0 có thiết kế khá tương đồng với sedan Lux A 2.0, và cũng sử dụng động cơ 2.0L tăng áp nhưng chỉ cho một mức công suất tối đa 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Các đèn xe được làm tách nhau, sự khác biệt của mẫu SUV này là có thêm hai đèn sương mù.
Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 2 Nắp ca-pô của Lux SA 2.0 cũng được dập 5 gờ nổi giúp xe khỏe khoắn hơn. Nóc xe có gắn thêm hai thanh kim loại trang trí chạy dọc ở hai bên.
Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 3 Lưới tản nhiệt có màu đen bóng, với logo chữ V quen thuộc và hai dải đèn định vị ban ngày hai bên. Cản trước xe có màu đen khỏe khoắn, và được tích hợp thêm lưới tản nhiệt phụ.
Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 4 Cụm đèn phía trên được nối thẳng với đèn định vị ban ngày, đây là đèn báo rẽ của xe.
Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 5 Cụm đèn pha LED được đặt phía dưới trong hốc thuộc cản trước, và được chia làm 3 phần.
Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 6 Cũng giống mẫu sedan Lux A 2.0, mẫu xe này cũng có gương chiếu hậu thiết kế với hai tông màu và tích hợp thêm đèn báo rẽ.
Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 7 Lux SA 2.0 có bánh mâm cũng có bánh 2 tông màu với 7 chấu. Đường kính của bản tiêu chuẩn là 19 inch, trên bản cao cấp là 20 inch. Chắn bùn được sơn màu đen cho cảm giác thể thao.
Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 8 Sường xe khá trơn, cũng có đường dập nổi chạy dọc từ đầu tới cuối xe nối cụm đèn trước và sau. Viền cửa có bọc chrome bên ngoài tăng độ sang trọng của Lux SA 2.0.
Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 9 Khá giống với phần đầu, đuôi xe cũng có logo V và dải đèn trang trí ở hai bên. Ngoài ra, phần đuôi còn có thêm chữ VINFAST phía sau như trên mẫu sedan và tên xe LUX SA 2.0. Cản sau có màu đen chứa phần biển số và hai ống xả.
Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 10  Cụm đèn hậu cũng có thiết kế tương đồng với Lux A 2.0 với đèn LED toàn bộ, xe còn được tích hợp thêm đèn phanh trên cao.
Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 11 Mức giá chính thức của các mẫu xe VinFast. (Đơn vị: triệu đồng)

Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 12

Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội

Sáng hôm nay (19/11), trước thềm buổi ra mắt các mẫu xe Vinfast, xe máy điện Klara đã có mặt tại một số đại lý ở Hà Nội.

Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 13

Ôtô cỡ nhỏ của Vinfast lộ diện, ra mắt ngày 20/11 ở Hà Nội

Hôm nay (10/11), một bảng quảng cáo hé lộ về một mẫu xe cỡ nhỏ mới của Vinfast, với tên gọi Fadil, chuẩn bị được trưng bày cùng 3 mẫu xe khác của hãng vào ngày 20/11 tới.

Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 14

Vinfast xây dựng chuỗi tổ hợp dịch vụ cho ô tô, xe máy điện toàn quốc

Ngày 8/11/2018 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện xây dựng chuỗi tổ hợp dịch vụ cho toàn bộ sản phẩm xe VinFast. Sự kiện đã nâng quy mô khai thác các điểm dịch vụ của VinFast lên hơn 10.000 điểm, tiến tới 30.000 – 50.000 điểm trên toàn quốc vào năm 2020.

Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 15

Vinfast công bố chính sách giá ‘3 không’ cho toàn bộ sản phẩm

Ngày 5/11, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chính sách giá “3 Không -không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi” cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy điện trong giai đoạn đầu. Riêng sản phẩm xe máy điện Klara vừa ra mắt – ngoài chính sách “3 Không” sẽ được áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, chỉ còn khoảng 60% giá thành

Cận cảnh mẫu SUV hạng sang VinFast Lux SA 2.0 vừa ra mắt - ảnh 16

Xe máy điện Vinfast Klara thử khả năng chống nước

Động cơ điện Bosch trang bị cho mẫu xe máy điện Vinfast Klara có khả năng chống nước dù xe bị ngập toàn bộ phần động cơ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng