Hyundai sắp ra mắt crossover với tên gọi Pavise?

TPO - Mới đây, Hyundai đã đăng ký quyền sử dụng tên sản phẩm "Pavise" tại New Zealand, đây liệu có phải dấu hiệu cho thấy hãng xe Hàn Quốc chuẩn bị tung ra thêm một mẫu crossover mới?

Hyundai sắp ra mắt crossover với tên gọi Pavise?
Thực tế, Hyundai đã nộp đơn xin phép sử dụng tên mới trên toàn cầu tại một đất nước thuộc khu vực châu Đại Dương, không phải ở quê hương Hàn Quốc hay những thị trường ôtô lớn. Tuy điều này khá kỳ lạ nhưng trước đây đã từng xảy ra sự việc tương tự. Aston Martins cũng đã xin cấp quyền sử dụng tên sản phẩm "Valen" tại Lebanon trước khi chuyển công việc sản xuất xe về Anh.
Trước đây, Pavise là tên chính thức cho những chiếc khiên dài của những người lính thời trung cổ. Sau khi Google, Autoguide kết luận cái tên Pavise bắt nguồn từ thành phố Pavia ở Italy.
Chính vì vậy, Pavise hoàn toàn có thể là một mẫu crossover mới của Hyundai. Nhưng có thể thấy với ý nghĩa là chiếc "khiên", cái tên này không thực sự nói lên hiệu suất cao, và phát âm của nó không quá thú vị.
Có thể đây sẽ là tên gọi của phiên bản coupe cho một mẫu crosover đã nổi danh? Một mẫu SUV chuyên địa hình? Hoặc có thể là một concept xe tự động giúp bảo vệ hành khách khỏi các hiểm họa trên đường.
Hyundai sắp ra mắt crossover với tên gọi Pavise? - ảnh 1 Mẫu crossover cỡ nhỏ sắp ra mắt đã có tên gọi chính thức - Venue.
Tuy nhiên, chắc chắn Pavise sẽ không được sử dụng cho mẫu crossover phân khúc A vì nó đã có tên gọi Hyundai Venue. Điều này cũng từng được Autoguide dự đoán đúng hồi tháng 1.
Hyundai Venue được định vị cạnh tranh cũng các crossover cỡ nhỏ khác như Ford EcoSport và Nissan Kicks, và sẽ được trưng bày tại triển lãm New York International Auto Show vào tháng 4 này.

Hyundai Sonata thế hệ mới lộ nhiều tính năng cao cấp

Gần đây, Sonata mới đã lộ diện một số trang bị quan trọng trước khi được giới thiệu chính thức. Trong số đó, có các tính năng an toàn chỉ dành cho các mẫu xe cao cấp của Hyundai.

Hyundai và KIA bị điều tra vì các vụ cháy xe ở Mỹ

Một nhóm các bang của Mỹ đang điều tra Hyundai và KIA về khả năng thực hiện các hành vi lừa đảo và gian lận liên quan đến hàng trăm vụ cháy xe, William Tong - công tố viên bang Connecticut - đã phát biểu vào hôm qua (18/3).

Hyundai và KIA triệu hồi hơn 500.000 xe vì lỗi động cơ

Hyundai và KIA đã thông báo một đợt triệu hồi lớn với tổng cộng hơn 500.000 chiếc xe tại Mỹ và họ cũng đang bị điều tra vì cố tình chậm trễ trong việc sửa chữa xe bị lỗi.

Hyundai và KIA sẽ ra mắt crossover cỡ nhỏ trên nền tảng của i10 và Morning?

Hai hãng xe Hàn Quốc Hyundai và KIA đang xem xét kế hoạch phát triển các mẫu crossover dựa trên các mẫu xe cỡ nhỏ đô thị của họ cho thi trường châu Âu.

Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố

Hyundai Grand i10 đời 2020 hoàn toàn mới đã có phiên bản chạy thử tại Thụy Điển. Hãng xe Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt mẫu xe này vào cuối năm nay tại thị trường Ấn Độ.

Theo Autoguide

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng